Man United muốn “tống cổ” sao trẻ sang Lazio

0
167

Manchester United được cho là sẵn sàng để tiền vệ Andreas Pereira ra đi dưới dạng cho mượn vào tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng.

Andreas Pereira không còn đất diễn ở Old Trafford
Andreas Pereira không còn đất diễn ở Old Trafford

Manchester United cắt giảm nhân sự

Pereira vẫn chưa ra sân dưới sự dẫn dắt của Ole Gunnar Solskjaer trong mùa giải này và việc góp mặt cho một vị trí trong đội một của Ole Gunnar Solskjaer dường như không thể đạt được sau sự xuất hiện của Donny van de Beek.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ vào chiều Chủ nhật rằng Lazio đã bắt đầu đàm phán với United về việc chuyển nhượng cầu thủ 24 tuổi người Brazil.

Và bản cập nhật mới nhất của Romano lưu ý rằng câu lạc bộ Serie A đã đưa ra lời đề nghị cho mượn kèm theo đó là một lựa chọn mua cho Pereira.

Romano xác nhận rằng United sẽ sẵn sàng cho họ mượn Pereira, nhưng vẫn chưa có thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ về cách chia lương của anh ấy trong thời gian đó.

Pereira là một trong số những cầu thủ thừa mà United tìm cách cho ra đi trước thời hạn chuyển nhượng ngày 5 tháng 10.

Vấn đề kinh tế

Sự thiếu hụt khán giả do việc xuất cảnh cũng như lượng khách đến sân đã gây ra sự thất vọng sâu sắc cho United trong những tuần gần đây và có vẻ như câu lạc bộ đang vật lộn để tìm kiếm những đội bóng muốn mua cho một số cái tên thừa thải của họ.

Nhưng các cuộc thảo luận liên quan đến Pereira đầy hứa hẹn và việc chuyển sang Lazio theo dạng cho mượn có thể phù hợp với tất cả các bên với việc cầu thủ của học viện Carrington này cần một thử thách mới để bắt đầu sự nghiệp của mình.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: