Man United “hét giá” 20 triệu bảng cho sao bị thất sủng

0
381

Theo The Sun, Manchester United muốn có 20 triệu bảng cho hậu vệ đang bị thất sủng là Phil Jones.

Phil Jones
Phil Jones

Sao thất sủng của Manchester United

Cầu thủ 28 tuổi đã bị loại khỏi đội hình tham dự Champions League và Premier League của câu lạc bộ trong mùa giải này. Mặc dù các thay đổi có thể được thực hiện vào tháng Giêng, nhưng công bằng mà nói rằng thời gian của anh tại câu lạc bộ sắp kết thúc.

Hậu vệ người Anh vẫn chưa ra sân cho United mùa này. Chấn thương và việc không được ưu ái đã khiến anh chỉ có được 2 lần ra sân ở giải đấu mùa trước.

Theo báo cáo, United sẵn sàng chia tay hậu vệ này nếu một câu lạc bộ có thể chi ra 20 triệu bảng cho sự phục vụ của Jones.

Không thiếu đội bóng mong muốn sự phục vụ của chàng trai 28 tuổi. Đội bóng mới lên hạng của Premier League, Fulham là đội bóng mới nhất bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này.

Solsa sắp bán Jones?
Solsa sắp bán Jones?

Hướng đi nào cho Phil Jones?

Jones đã ký một gia hạn vào năm ngoái để kéo dài thời gian ở lại United cho đến năm 2023. Hợp đồng béo bở này giúp anh kiếm được 100.000 bảng mỗi tuần.

Với mức lương hiện tại, đó có vẻ là một số tiền quá lớn đối với một cầu thủ không được ra sân trong thời gian gần đây. Về phần mình, Ole Gunnar Solskjaer cũng muốn cho anh ra sân nhưng chỉ ở những giải đấu cúp quốc nội.

Về phần mình, Jones muốn ở lại United. Tuy nhiên, anh vẫn nuôi hy vọng được ra sân thường xuyên cho đội tuyển Anh. Điều đó có thể trở nên khó khăn nếu anh ấy không thi đấu thường xuyên cho United.

Ở tuổi 28, Jones vẫn còn một vài năm để lấy lại sự nghiệp của mình. Việc chuyển đi khỏi Old Trafford dường như sẽ là hướng đi tốt nhất cho tất cả.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: