Man United dùng tiền để giữ chân sao trẻ

0
150

Dean Henderson sẽ được Manchester United đề nghị một hợp đồng mới khi họ cố gắng giữ chân thủ môn được đánh giá cao này.

Dean Henderson được Solsa đánh giá rất cao
Dean Henderson được Solsa đánh giá rất cao

Dean Henderson

Thủ môn đã được cho mượn một thời gian tuyệt vời tại Sheffield United mùa trước, gần đây đã được liên hệ với việc chuyển đến Chelsea khi Frank Lampard để mắt đến sự thay thế cho Kepa đang gây thất vọng.

Tương lai trước mắt của anh ấy tại Old Trafford cũng bị đặt dấu hỏi vì thủ thành người Tây Ban Nha David de Gea vẫn là số 1 của United, có nghĩa là Henderson có thể gia nhập Sheffield United một mùa nữa.

Nhưng The Blades đã để ý đến một thủ môn mới để thay thế Henderson, và Aaron Ramsdale có vẻ sẽ ký hợp đồng từ Bournemouth sau khi họ xuống hạng.

Vì vậy, trong khi không thể đảm bảo Henderson sẽ ra sân trong mùa tới, Man United vẫn bị thuyết phục về tài năng của cầu thủ 23 tuổi và một thỏa thuận mới đang được thực hiện.

Phương án giữ người

Theo The Sun, Henderson đang ‘chuẩn bị ký hợp đồng mới trị giá 100.000 bảng/tuần với Quỷ đỏ, chỉ một năm sau khi gia hạn trị giá 60.000 bảng/tuần.

Ole Gunnar Solskjaer luôn xem Henderson là thủ môn số 1 trong tương lai của Man United, nhưng liệu thỏa thuận mới này có phải là dấu hiệu anh sẽ thách thức De Gea vào năm 2020/21 hay không vẫn còn phải xem xét lại.

Báo cáo này cũng cung cấp thông tin cập nhật về sự quan tâm của Chelsea đối với Henderson, cho biết họ vẫn chưa có lời đề nghị nào cho cthủ môn này vì họ cũng đang xem xét những người như Jan Oblak của Atletico Madrid và thủ môn Andre Onana của Ajax.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: