“Man United đang cố giữ thể diện”

0
128

Thỏa thuận đưa Jadon Sancho từ Borussia Dortmund sang Man United dường như đang vượt quá giới hạn, với một chuyên gia bóng đá đã lên tiếng về lý do cho chuyện này.

Man United được cho là không đủ tiền mua Sancho
Man United được cho là không đủ tiền mua Sancho

Các Nội Dung Chính:

Jadon Sancho

Sancho từ lâu đã là mục tiêu hàng đầu của Ole Gunnar Solskjaer và mặc dù người ta tin rằng các điều khoản cá nhân giữa Quỷ đỏ và cầu thủ đã được thống nhất, nhưng phía đội bóng của Bundesliga đang đưa ra mức giá tốt nhất có thể cho cầu thủ của họ.

Nó phản ánh quyết tâm bám đuổi Ousmane Dembele của họ trước khi Barcelona biến cầu thủ người Pháp trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ hai từ trước đến nay, theo transfermarkt.

Vấn đề hiện tại dường như là United không đủ khả năng chi 120 triệu euro để mua cầu thủ này, và với việc Dortmund không vội vàng hoặc không cần thiết phải bán Sancho, đó sẽ trở thành một cứu cánh cho đội chủ sân Old Trafford.

“Các đề nghị – không phải là chính thức, đó là lý do tại sao họ sử dụng người đại diện,” Chuyên gia bóng đá của tờ Bild, Christian Falk, cho biết trên podcast Save the Ball.

Jadon Sancho
Jadon Sancho

Lợi thế của Dortmund

“Họ đã nói về mức giá tối đa 60 triệu euro, tổng cộng là 80 triệu euro [với các điều khoản bổ sung]. Vì vậy, Man United đang cố gắng giữ thể diện, bởi vì họ không có 120 triệu euro vào lúc này.

“Họ đã có thỏa thuận [điều khoản cá nhân] [với Sancho]. Nhưng Dortmund đã làm điều đó rất tốt, họ đang ở trong một tình thế tuyệt vời vì không phải bán anh ấy, họ còn hợp đồng thêm 1 năm nữa, vì vậy họ có rất nhiều thời gian.”

“Họ có thể bán anh đi vào năm sau tốt hơn là năm nay, khi những thứ như corona có thể không ảnh hưởng đến thị trường.”

“Họ có thể thực hiện cú poker như họ muốn, và đó là lý do tại sao Manchester United thất vọng vì Dortmund không cần phải bán.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: