SỐC: “Man United có thể xuống hạng mùa này”

0
98

Đó là nhận định của cựu HLV ĐT Anh, Sam Allardyce. Ông cho rằng Quỷ đỏ sẽ nguy to nếu cứ tiếp tục thi đấu thiếu tự tin như hiện tại.

Man United đang đối mặt với khủng hoảng phong độ
Man United đang đối mặt với khủng hoảng phong độ

Phong độ tệ hại của Quỷ Đỏ

Đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer vừa bị đánh bại bởi đội bóng đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng là Newcastle.

Man United chỉ có được cho mình 2 chiến thắng trong 9 trận liên tiếp, kể từ trận thắng trước Chelsea trong trận mở màn. Đó là thành tích tệ hại nhất của họ trong 30 năm qua.
HLV Sam Allardyce chia sẻ quan điểm của mình về tình hình Man United lúc này: “Việc họ xuống hạng không phải là điều không thể xảy ra nếu họ cứ tiếp tục chơi thiếu tự tin như hiện tại, cộng với những chấn thương có thể sẽ gặp phải trong tương lai gần”.

HLV Sam Allardyce cảnh báo Man United
HLV Sam Allardyce cảnh báo Man United

Công tác chuyển nhượng thiếu sáng suốt

“Hiện tại, ai cũng hiểu rằng Solskjaer đang tái thiết lại đội bóng và những trận thi đấu tệ hại là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn không thể cứ việc bán đi tiền đạo chủ lực của mình mà không đem về một cái tên nào khác đủ giỏi để thay thế. Đó là một vấn đề lớn”.

Rõ ràng với những gì đang thể hiện, những nhận định của HLV Allardyce là không phải không có lý. Nhìn sang những gì Chelsea đang làm được với đội hình bị cấm chuyển nhượng cùng những tài năng trẻ đang thi đấu chói sáng, có lẽ những người hâm mộ Quỷ đỏ cũng thầm ganh tỵ.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.