Man United chính thức ngừng theo đuổi Sancho

0
158

Vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái và mùa Hè, những tin tức về Jadon Sancho và Manchester United xuất hiện trên khắp các mặt báo.

Jadon Sancho
Jadon Sancho

Thương vụ bỏ ngỏ

Cầu thủ chạy cánh được đánh giá cao của Borussia Dortmund dường như đã định chuyển đến Old Trafford trong suốt mùa hè, vì những dòng bài báo và dòng tweet không ngừng hứa hẹn vụ chuyển nhượng gần như hoàn thành sẽ trở thành hư vô trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc.

Dortmund không chấp nhận giảm giá, và những gì United cảm thấy là một mức phí quá cao khiến United nhầm tưởng rằng câu lạc bộ Đức không thực sự nghiêm túc.

Tất nhiên, những hy vọng về việc United sẽ trở lại với thương vụ Sancho trong tương lai không phải là hoàn toàn mất hết, nhưng ý tưởng về việc họ sẽ thỏa thuận vào mùa hè năm 2021 dường như rất khó xảy ra khi họ có thêm đối thủ cho thương vụ này.

Và hiện tại, có thông tin cho rằng United sẽ thực sự cạnh tranh cho chữ ký của tuyển thủ Anh vào mùa hè này nếu họ chọn thực hiện một cách khác để có được anh ta.

Chelsea chen chân

Podcast Que Golazo (qua Football.London) tuyên bố Chelsea – câu lạc bộ mà Sancho ủng hộ khi còn là một cậu bé – đang theo dõi tình hình của cầu thủ này ở Đức và có thể cạnh tranh với United bằng bất kỳ cách nào mà họ dành cho anh.

Dortmund không mở ý định bán Sancho vào tháng Giêng, nhưng bây giờ có vẻ như anh ấy sẽ không ở lại Bundesliga sau mùa hè tới.

Mặc dù anh ấy đã được liên kết với việc chuyển đến Tây Ban Nha trong quá khứ, nhưng khả năng anh ấy trở lại Anh bây giờ có vẻ nhiều khả năng hơn. Việc trở lại Manchester, nơi anh ấy chơi như một phần của học viện của Man City, vẫn là một khả năng, nhưng cơ hội để chơi cho một câu lạc bộ ở London, nơi anh sinh ra chắc chắn cũng rất hấp dẫn.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: