Man United chi số tiền khổng lồ để đẩy Sanchez đi

0
216

Alexis Sanchez đã nhận được một khoản tiền lớn khi anh rời Man Utd theo dạng chuyển nhượng tự do để gia nhập đội bóng của Serie A Inter Milan.

Sanchez chính thức là người của Inter Milan
Sanchez chính thức là người của Inter Milan

Thành tích tệ hại của Sanchez

Sanchez gia nhập Man Utd trong một hợp đồng trao đổi từ Arsenal, với Henrikh Mkhitaryan chuyển sang hướng ngược lại. Nhưng tiền đạo này đã đấu tranh vô cùng ở Old Trafford, chỉ ghi được 5 bàn thắng cho câu lạc bộ sau 45 lần ra sân.

Giám đốc điều hành của Inter, Giuseppe Marotta và HLV của Man Utd, Ole Gunnar Solskjaer đã xác nhận vụ chuyển nhượng vào thứ Năm với việc Sanchez chuyển đến San Siro theo dạng chuyển nhượng tự do.

Và tờ Daily Mail cho rằng United đã trả 9 triệu bảng cho cầu thủ người Chile với việc Sanchez còn 2 năm hợp đồng của anh ấy tại Old Trafford, nơi anh nhận mức lương 560.000 bảng một tuần.

Nước đi hợp lý

Điều này được hiểu rằng Quỷ đỏ rất ‘hài lòng’ với kết quả này khi Sanchez ký hợp đồng 3 năm tại Inter trị giá 130.000 bảng/tuần.

Mặc dù phải trả 9 triệu bảng để Sanchez ra đi, nhưng vẫn ít hơn nhiều nếu Man Utd phải chi ra 50 triệu bảng trong 2 năm còn lại cho hợp đồng của anh ấy và họ hiện đã giải phóng một phần lớn ngân sách tiền lương của mình.

Về sự ra đi của Sanchez, Solskjaer nói: “Chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất. Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu mà chúng tôi muốn xem chơi thứ bóng đá hay nhất. Vì bất cứ lý do gì, chúng tôi không thấy Alexis tốt nhất nhưng anh ấy là một cầu thủ hàng đầu và chúng tôi chỉ chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất.”