Man City chi 80 triệu cho “hàng thải Man United”

0
195

Một nhà báo người Ý đã tuyên bố rằng tiền đạo tiếp theo của Manchester City có thể là Romelu Lukaku theo báo cáo của cây bút Fabio Santini.

Lukaku sẽ đến Man City?
Lukaku sẽ đến Man City?

Các Nội Dung Chính:

Romelu Lukaku

Không có gì bí mật khi Manchester City đang tìm kiếm trên thị trường một tiền đạo mới do người ghi bàn thắng kỷ lục mọi thời đại của câu lạc bộ là Sergio Aguero gặp vấn đề về chấn thương và thực tế là cầu thủ người Argentina sắp hết hợp đồng với câu lạc bộ chỉ trong vài tháng nữa.

Hơn nữa, những câu hỏi về phong độ đã được đặt ra liên quan đến việc Gabriel Jesus được xác nhận là sự thay thế dài hạn của Aguero, với việc cầu thủ người Brazil chỉ ghi bàn 4 lần cho đến nay trong mùa giải này.

Erling Haaland, Harry Kane và Lautaro Martinez là ba tiền đạo được liên kết với Man City trong những tuần gần đây, tuy nhiên, Romelu Lukaku có thể là một tiền đạo khác để thêm vào danh sách đó.

Đầu quân cho Man City?

Lukaku là một trong những bản hợp đồng lớn được Manchester United thực hiện trong những mùa giải gần đây với việc họ đã trả 75 triệu bảng cho cầu thủ người Bỉ vào năm 2017. Kể từ đó, rất nhiều điều đã xảy ra và cầu thủ 27 tuổi này hiện đang chơi dưới trướng của cựu HLV Chelsea, Antonio Conte ở Ý.

Mặc dù, theo một báo cáo từ nhà báo người Ý Fabio Santini, Antonio Conte có thể sẽ không còn là HLV của tiền đạo này nữa vì ông tuyên bố rằng Man City đã đề nghị gã khổng lồ nước Ý số tiền trị giá 80 triệu euro cho tiền đạo này.

Nhà báo tuyên bố rằng cùng với khoản phí 80 triệu euro, câu lạc bộ cũng đã đề xuất tiền đạo này với mức lương vượt quá 15 triệu euro hàng năm, cao hơn 5 triệu euro so với mức lương hiện tại của Lukaku tại Inter Milan.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: