Man City cài thêm điều khoản cho Ferran Torres

0
168

Cầu thủ chạy cánh 20 tuổi này đang trên đường tới Manchester City vào mùa hè này và gã khổng lồ Premier League đã đồng ý về khoản phí với Valencia.

Ferran Torres sắp cập bến Man City
Ferran Torres sắp cập bến Man City

Các Nội Dung Chính:

Giá hời

Torres có điều khoản mua đứt 100 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy, nhưng chỉ còn 11 năm trong hợp đồng, do đó Valencia đã buộc phải chấp nhận giảm giá.

Nhưng gã khổng lồ Tây Ban Nha vẫn muốn kiếm được ít nhất 40 triệu euro từ thỏa thuận này nhưng họ được hỏi mua ở mức thấp hơn nhiều, trong khoảng 30 triệu euro.

Theo Super Deporte có trụ sở tại Valencia, mức phí có thể tăng lên tới 35 triệu euro, nhưng các tiện ích bổ sung có trong thỏa thuận của Manchester City có liên quan đến việc khó đạt được mục tiêu mà đội bóng nước Anh đề ra.

Vị trí của Leroy Sane đã có người thay thế
Vị trí của Leroy Sane đã có người thay thế

Người thay thế Sane

Manchester City đã đồng ý trả mức phí lên tới 25 triệu euro và thỏa thuận cuối cùng dự kiến sẽ không vượt qua mốc 30 triệu euro.

Hai câu lạc bộ bước vào giai đoạn đàm phán quyết định vào thứ Tư khi giám đốc bóng đá của Manchester City, Txiki Begiristain và người đại diện Jorge Mendes đã có cuộc đàm phán.

Pep Guardiola đã tiến hành kiểm tra lý lịch sâu hơn về Torres, người sẽ gia nhập Manchester City với tư cách để thay thế Leroy Sane.