Lý do Man United nên mua Jack Grealish thay vì James Maddison

0
180

Man Utd đã được cho là sẽ ký hợp đồng với Jack Grealish hoặc James Maddison trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Ferdinand chọn Grealish cho Man United

Hai tài năng của Anh

Manchester United nên ký hợp đồng với Jack Grealish thay vì James Maddison trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo cựu hậu vệ của United, Rio Ferdinand, người cho rằng tiền vệ của Aston Villa có lối chơi tốt hơn so với người đồng hương đang chơi cho Leicester.

Quỷ đỏ đã được cho là đã liên hệ với các ngôi sao người Anh trong thời gian gần đây với các báo cáo Ole Gunnar Solskjaer thậm chí đã từng cố gắng ký hợp đồng với cả hai cầu thủ.

Grealish có cho mình mùa giải đầu tiên tốt đẹp ở Premier League dù Villa đang gặp khó khăn. Anh là lá bùa hộ mệnh của họ trong toàn bộ mùa giải.

Maddison đã trở thành trung tâm hàng tiền vệ trong màu áo Bầy cáo mùa này và đã giúp họ lọt vào top 4 Premier League.

Cả hai đều sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho đội hình tại Old Trafford nhưng Ferdinand cho biết anh thích Grealish hơn nếu như mình được chọn.

Grealish và Maddison là đôi bạn thân

Lựa chọn của Ferdinand

“Ồ câu hỏi hay đấy, bạn muốn chọn Grealish hay Maddison tại Man United? Ferdinand nói trên Instagram Live.

“Ồ, họ rất khác biệt, Maddison là một người chuyền bóng tuyệt vời, khả năng kiến tạo xuất sắc, có được những pha lập công, khả năng sút xa và hỗ trợ tốt.”

“Có một sự khác biệt với Grealish, anh ta làm tất cả mọi thứ như trên rất tốt và anh ta còn có thể rê bóng, anh ta có thể thu hút đối phương, có thể kéo mọi người tập trung vào mình, anh ta có thể khiến cho hai hoặc ba cầu thủ chú ý đến mình và để lộ ra khoảng không khác.”

“Và tôi nghĩ trong một đội bóng lớn, khi bạn có một người chơi có thể làm khó hậu vệ đối phương bằng cách kéo dãn đội hình họ ra bởi vì họ biết anh ta có khả năng gì, không gian mang lại cho người khác là rất lớn.”

“Đó là lý do tại sao tôi có thể hướng về Grealish.”

“Tôi nghĩ đối với ĐT Anh cũng vậy, thật tuyệt khi có được cả hai, nhưng nếu tôi phải chọn một trong hai người cho Anh, có lẽ tôi sẽ vẫn chọn Grealish.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.