Lý do Gabriel Jesus xin lỗi sau khi ghi bàn vào lưới Zagreb

0
79

Gabriel Jesus lập hat-trick cho Manchester City khi họ dễ dàng đánh bại Dinamo Zagreb trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng Champions League.

Cú hattrick ấn tượng

Gabriel Jesus đã xin lỗi Dinamo Zagreb vì vai trò của anh ấy trong bàn thắng đầu tiên gây tranh cãi của Manchester City trong chiến thắng Champions League vào thứ Tư.

Với việc Dinamo cần phải giành chiến thắng để có cơ hội vượt qua vòng loại, họ đã rất tức giận sau bàn thắng đầu tiên của Jesus vì họ cảm thấy Man City nên đá bóng ra cho một cầu thủ bị chấn thương.

Hai cầu thủ Dinamo đã va chạm khi cố gắng ngăn Phil Foden vượt lên phía trước, trong khi một hậu vệ khác ở lại khi Man City chuyển sang chơi trong vòng cấm cho Riyad Mahrez để hỗ trợ cho Jesus. Đội chủ nhà không che giấu sự bất mãn của mình khi City ăn mừng, với hai bộ cầu thủ đến với nhau trước khi chơi lại.

Sau trận đấu, Jesus được hỏi liệu bàn thắng đầu tiên có làm giảm sức nặng của vai Man City hay không, nhưng thay vào đó, tiền đạo này đã trả lời bằng một lời xin lỗi tới Dinamo.

Jesus gửi lời xin lỗi đến Zagreb

Lời xin lỗi

Anh ấy nói với BT Sport: “Tôi đã nhìn thấy những người chơi trên sàn tôi ở phía sau [vì sự cố] nên tôi không thể nhìn thấy. Tôi muốn nói xin lỗi vì tôi đã không nhìn thấy.”

Khi sửa chữa cảm xúc của chính mình về bàn thắng, Jesus thừa nhận anh mơ ước ghi bàn ở Champions League, vì vậy cú hat-trick mới nhất của anh là một khoảnh khắc đặc biệt.

“Tôi rất thích nó, tất cả thời gian tôi ghi bàn tôi thích,” anh giải thích.

“Tôi hạnh phúc với các đồng đội của mình, họ đã giúp tôi rất nhiều. Thật đặc biệt, khi tôi còn trẻ, tôi nghĩ về Champions League. Tôi muốn chơi, tôi muốn ghi bàn và có bóng. Đó là khoảnh khắc rất đặc biệt để ghi bàn và một hat-trick là tốt.

“Tôi phải làm việc của mình, và việc của tôi là ghi bàn và giúp đội bóng, không có bóng, với trái bóng”, anh giải thích.

“Tháng trước tôi không ghi bàn nên tôi cảm thấy rất tệ vì phải ghi bàn, giúp đỡ các đồng đội. Bây giờ các bàn thắng đang ghi bàn nên tôi rất hạnh phúc. Tôi không thể dừng lại, tôi phải tiếp tục ghi bàn vì điều quan trọng là ghi bàn.

Tất cả 10 bàn thắng mà Jesus ghi được ở mùa giải này đều là ở Etihad, nhưng người Brazil khẳng định không có gì để đọc vào cuộc chạy đua bất thường.

Anh ấy nói: “Chỉ là trùng hợp thôi. Tôi nghĩ đó là sự trùng hợp. Đôi khi nó như thế này, ở nhà tôi không ghi bàn mùa này. Tất nhiên tôi muốn ghi bàn, nhưng tôi không nghĩ về điều này. Luôn luôn khi tôi vào sân Tôi muốn ghi bàn và làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng trong trò chơi. “

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]