Luis Suarez chấp nhận điều khoản đền bù của Barcelona

0
134

Luis Suarez đã ký thỏa thuận với Barcelona để chấp nhận rời câu lạc bộ và có vẻ anh sẽ gia nhập Atletico Madrid.

Suarez sắp chuyển đến Atletico Madrid
Suarez sắp chuyển đến Atletico Madrid

Luis Suarez chấp nhận ký

Suarez đã đồng ý các điều khoản cá nhân với đối thủ La Liga của Barcelona nhưng đang xem xét để đồng ý các điều khoản với câu lạc bộ hiện tại để ra đi.

Ban đầu, anh ấy dự định chuyển đến Juventus nhưng thỏa thuận đã đổ vỡ vì Barcelona ban đầu không muốn trả tiền cho tuyển thủ Uruguay để rời câu lạc bộ, trong khi gã khổng lồ Ý không thể đáp ứng mức lương mà anh yêu cầu.

Tuy nhiên, theo Goal, anh hiện đã đạt được thỏa thuận khi gã khổng lồ xứ Catalan đã chấp nhận trả tiền để thanh lý hợp đồng sớm một năm.

Một thỏa thuận đã được ký sau các cuộc đàm phán kéo dài giữa chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu và đại diện của Suarez. Hiện tại, anh được cho là sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng trị giá 8 triệu bảng/năm với Diego Simeone của Atletico.

Anh ấy sẽ đến Madrid để kiểm tra y tế và có thể kịp ra mắt trong trận mở màn La Liga khi gặp Granada.

Morata trở lại Juventus
Morata trở lại Juventus

Thanh lý hợp đồng

Bartomeu ban đầu phản đối ý tưởng để Suarez gia nhập một trong những đối thủ lớn nhất của Barcelona tại La Liga nhưng sau đó ông cũng phải chấp nhận.

Suarez, người đã ghi 198 bàn trong màu áo Barcelona, được cho là không nằm trong kế hoạch của tân HLV Ronald Koeman, khi ông đang muốn đặt dấu ấn của riêng mình vào đội bóng mới.

Juventus đã ký hợp đồng với Alvaro Morata, cựu tiền đạo của Chelsea, mùa trước anh ra sân theo dạng hợp đồng cho mượn từ Atletico Madrid.

Morata sẽ được cho mượn trong thời hạn 12 tháng đầu tiên, với tùy chọn gia hạn thêm thời gian cho mượn và có thể được mua đứt với giá 40 triệu bảng.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: