Lucas Torreira chia sẻ về cuộc sống tại Atletico Madrid

0
506

Torreira cho biết anh đã được ‘đối xử rất tốt’ kể từ khi gia nhập Atletico dưới dạng cho mượn từ đội bóng của Mikel Arteta, và đã thể hiện rõ tham vọng của mình vào cuối mùa giải.

Lucas Torreira
Lucas Torreira

Lucas Torreira

Lucas Torreira đã nói rõ cảm xúc của mình khi có khởi đầu mới ở Atletico Madrid.

Torreira đã giúp Atletico giành chiến thắng 2-0 trước Celta Vigo trong trận đấu đầu tiên kể từ khi gia nhập câu lạc bộ dưới dạng cho mượn dài hạn từ đội bóng của Mikel Arteta.

Cầu thủ 24 tuổi chuyển sang Los Rojiblancos vào ngày hạn chót chuyển nhượng, sau khi Arsenal có được Thomas Partey trị giá 45 triệu bảng.

Tiền vệ này nói rằng anh ấy đã cảm thấy như ở nhà tại Wanda Metropolitano và không bị ảnh hưởng bởi trận thua 4-0 của đội bóng mới trước Bayern Munich tại Champions League vào thứ Tư.

Và có vẻ như Torreira không có ý định tái gia nhập Pháo thủ khi thời hạn cho mượn của anh ấy hết hạn, và Atletico có tùy chọn để mua đứt anh.

Phát biểu của Torreira

“Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều thứ – tôi đã gặp rất nhiều vấn đề cá nhân và hơn bất cứ điều gì gia đình tôi cũng phải chịu đựng,” Torreira nói với Ovacion, được The Sun trích dẫn.

“Tôi biết rằng tôi đang được đem cho mượn một năm. Nhưng tôi đã ở đây 4 hoặc 5 ngày và có vẻ như đó là rất nhiều, bởi vì tôi đã được đối xử rất tốt.”

“Đó là một cơ hội mới trong cuộc đời tôi, tôi đã chiến đấu rất nhiều, bởi vì Atlético luôn là một trong những giấc mơ của tôi, một trong những đích đến mà tôi hướng đến.”

“Và có thể đạt được nó ở tuổi 24 là một điều gì đó rất quan trọng.”

“Tất cả phụ thuộc vào cách tôi làm trong mùa giải, điều mà tôi hy vọng là sẽ diễn ra tốt, và có thể trong tương lai tôi có thể ở lại câu lạc bộ.”

Torreira đã có lần thứ 2 khoác áo Atletico khi vào sân phụ trong trận thua Bayern 4-0.

Tuyển thủ Uruguay đã được Arsenal cho ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sau khi không được trọng dụng ở Emirates.

Sau khi anh ấy rời Pháo thủ, anh ấy đã đăng lên Instagram hình ảnh của mình sau khi giành FA Cup với Arsenal.

Torreira chú thích bài đăng: “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người tôi đã gặp ở Arsenal trong 2 năm tuyệt vời này, tất cả những đồng đội xuất sắc cả trong và ngoài sân cỏ.”

“Và, tất nhiên, tôi muốn ôm tất cả những người hâm mộ Arsenal vì sự ủng hộ tuyệt vời mà họ đã thể hiện với tôi kể từ ngày đầu tiên.”

“Bài hát mà bạn đã hát cho tôi sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Đó là một đặc ân tuyệt đối khi chơi cho Arsenal trong hai mùa giải vừa qua.”

“Cảm ơn rất nhiều! Chúng tôi sẽ sớm bắt kịp. Khi đã là Pháo thủ… sẽ luôn là Pháo thủ! # LT11.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: