Loftus-Cheek rời Chelsea vào ngày cuối chuyển nhượng

0
109

Tiền vệ của Chelsea, Ruben Loftus-Cheek đã gia nhập Fulham theo hợp đồng cho mượn. Hợp đồng này sẽ giữ anh ta ở lại Craven Cottage trong suốt mùa giải 2020/21.

Ruben Loftus Cheek đến Fulham vào ngày cuối
Ruben Loftus Cheek đến Fulham vào ngày cuối

Ruben Loftus-Cheek

Cầu thủ 24 tuổi gần đây đã rất khó khăn để tìm kiếm cho mình một cơ hội thi đấu tại Stamford Bridge sau khi đại dịch coronavirus làm gián đoạn sự trở lại của tuyển thủ Anh do chấn thương gót chân.

Loftus-Cheek trước đây đã được liên hệ với Aston Villa và Southampton. Nhưng anh ấy nói rằng anh ấy rất vui mừng được thử và trở lại với “thứ bóng đá tốt nhất” của mình khi được chơi cho Fulham.

Anh ấy nói: “Tôi thực sự rất vui khi đến đây!”

“Tôi đã xem Fulham vào đầu mùa giải và họ trông giống như đang chơi thứ bóng đá đẹp.”

“Với HLV của mình, tôi nghĩ rằng tôi có thể trở lại với thứ bóng đá tốt nhất của mình. Đó là điều quan trọng nhất đối với tôi, để tìm lại phong độ của mình và giúp đội này giành chiến thắng trong các trận đấu. ”

Ông chủ của Fulham, Tony Khan nói thêm: “Tôi rất vui khi thông báo về việc Ruben Loftus-Cheek đến Fulham dưới dạng cho mượn từ Chelsea FC.”

“Ruben là một cầu thủ đẳng cấp thế giới và đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, anh ấy đã có được kinh nghiệm tuyệt vời ở Premier League. Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ rất có giá trị đối với câu lạc bộ của chúng tôi trong cuộc chiến trước mắt. Cố lên Fulham!”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: