Lộ ảnh Son Heung-min huấn luyện quân sự ở Hàn Quốc

0
61

Ngôi sao của Tottenham, Heung-min Son đã đến trại lính thủy đánh bộ để bắt đầu khóa huấn luyện cơ bản về quân sự kéo dài trong ba tuần.

Trở lại Hàn Quốc

Tiền đạo Hàn Quốc đã hạ cánh trên đảo Jeju vào thứ Hai, sau hai tuần bị cách ly khi trở về từ London, và sẽ ở lại trên đảo cho đến giữa tháng Năm.

Son hồi năm 2018 đã được miễn trừ đặc biệt khỏi nghĩa vụ quân sự 21 tháng bắt buộc của Hàn Quốc sau khi đội trưởng ĐT Hàn Quốc giành được huy chương vàng trong Đại hội thể thao châu Á Asian Cup, nhưng anh vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ rút ngắn một tháng.

Son xuất hiện tại doanh trại quân đội

Huấn luyện 3 tuần

Cầu thủ 27 tuổi này ban đầu được lên kế hoạch hoàn thành nghĩa vụ này vào mùa hè, nhưng Spurs đã tận dụng thời gian nghỉ dịch này để cho anh thực hiện.

Son đã được điều phối về khu thủy quân lục chiến, có nghĩa là thời gian phục vụ ngắn hơn chỉ ba tuần thay vì 1 tháng như thông thường.

Tottenham mong đợi Son trở lại Anh trước thời điểm cuối tháng 5, mặc dù sự trở lại của Premier League vẫn còn bỏ ngỏ sau khi mùa giải này tạm dừng vô thời hạn tính đến thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]