Ljungberg bảo vệ Aubameyang sau khi anh có hành động lạ giữa trận thua Brighton

0
89

Freddie Ljungberg đã lên tiếng bảo vệ Pierre Emerick-Aubameyang sau khi anh rời sân để đi vệ sinh giữa trận thua 2-1 của anh trước Brighton.

Aubameyang rời đi ngay giữa trận đấu với Brighton

Hành động kỳ lạ

Pháo thủ đã có một trận thua sốc sau khi Adam Webster và Neal Maupay ghi bàn cho Birghton, trong khi đó Arsenal cũng có được 1 bàn danh dự từ Alexandre Lacazette. Arsenal đã không thể chơi tốt hơn sau khi Aubameyang rời sân trong vài phút để sử dụng nhà vệ sinh – nhưng Ljungberg nói rằng tiền đạo này không có lựa chọn nào khác.

“Tôi thậm chí không nhận thấy anh ấy đã rời đi. Tôi chỉ thấy anh ấy trở lại sau khi anh ấy đã được nghỉ một vài phút,” ông tiếp lời, “Khi bạn cần đi, bạn cần phải đi.”

Tuy nhiên, mặc dù nhận được sự ủng hộ của người quản lý, quyết định rời sân của Aubameyang khiến những người ủng hộ tranh cãi trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Sự quan ngại của CĐV

‘Aubameyang đã đi “nặng” phải không?’ đã hỏi một người dùng trên Twitter.

Một người ủng hộ khác cũng lo lắng không kém: ‘Và Aubameyang ra khỏi đường hầm một cách nhanh chóng. Nhà vệ sinh bị vỡ à? ‘

Một người hỏi: ‘Có phải Aubameyang vừa chạy vào nhà vệ sinh giữa trận đấu mà chúng ta đã thua?’

Và một người hâm mộ khác nói thêm: ‘Aubameyang có đi vệ sinh không?’

Mặc dù trở lại sân cỏ, tiền đạo này đã không thể giúp đội bóng của anh khi họ tiếp tục nếm trải thất bại thứ tư của mùa giải. Trận thua này khiến cho Arsenal rơi xuống vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng Premier League.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]