Liverpool sắp cho sao trẻ đi học việc

0
106

Sepp van den Berg là một trong số những cầu thủ trẻ ở Premier League mà Rovers đã hỏi mượn, trong khi đó, Liverpool sẽ đưa ra quyết định về tương lai của anh trong tuần này.

Van den Berg
Van den Berg

Sepp van den Berg

Nó diễn ra khi nhà vô địch Premier League đang tìm cách cho cầu thủ 19 tuổi người Hà Lan đi học việc dưới dạng cho mượn, nhưng điều đó có vẻ là ở những giải đấu cao nhất châu Âu, chứ không phải ở giải hạng Nhất Anh.

Liverpool được cho là đã đàm phán với 3 câu lạc bộ về một động thái cho mượn cầu thủ này, tất cả đều ở châu Âu, và Rovers được cho là đã ngỏ lời mượn.

Theo báo cáo của Goal, Lữ đoàn đỏ đã nói chuyện với các câu lạc bộ ở Bỉ, Đức và Thụy Sĩ về khả năng đưa van den Berg theo dạng cho mượn cho đến cuối mùa giải, bất chấp cuộc khủng hoảng chấn thương hàng thủ của Liverpool.

Van den Berg ký hợp đồng với Liverpool vào mùa hè năm 2019 với giá chỉ hơn 1 triệu bảng từ PEC Zwolle, và trong khi anh vẫn chưa xuất hiện trong đội hình chính thức của Premier League, anh cũng đã chơi trong 2 trận đấu ở Carabao Cup đầu mùa giải này.

Anh ấy thường xuyên chơi cho đội U23 của họ, ghi bàn trong trận đấu với Rovers vào tháng 12.

Tình hình của Rovers

Rovers hy vọng sẽ kết thúc việc tìm kiếm một trung vệ mới trước trận gặp Stoke City, khi Tony Mowbray không có các lựa chọn tốt nhất như Daniel Ayala, Derrick Williams và Scott Wharton cùng Bradley Johnson.

Mowbray cho biết các câu lạc bộ Premier League đã không muốn cho phép các cầu thủ trẻ của họ ra đi trước vòng 3 FA Cup vào cuối tuần, và hy vọng vào những tin tức tích cực trong tuần này.

Rovers đã phát triển mối quan hệ bền chặt với Liverpool trong thời gian gần đây, đặc biệt là kể từ khi họ có được Harvey Elliott theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, nhưng van den Berg dường như không phải là người mà họ có thể chèo kéo.

Jarrad Branthwaite, của Everton, là một lựa chọn khác, khi Toffees được thiết lập để cho phép anh ta dành phần còn lại của chiến dịch dưới dạng cho mượn, mặc dù một số câu lạc bộ Championship khác đang rất nóng lòng có được cầu thủ này.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: