Liverpool nhắm trung vệ Schalke để thế chỗ Van Dijk

0
346

Liverpool đã mở cuộc đàm phán với hậu vệ Ozan Kabak của Schalke với khoản tiền 30 triệu bảng vào tháng Giêng khi họ cố gắng lấp đầy khoảng trống mà Virgil van Dijk để lại.

Ozan Kabak
Ozan Kabak

Ozan Kabak

Ngôi sao người Hà Lan sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải này sau khi bị đứt dây chằng chéo trước trong trận derby Merseyside với Everton cuối tuần trước.

Và với việc Lữ đoàn đỏ không biết khi nào Van Dijk mới trở lại, họ hiện đang tìm kiếm chỗ lấp vào vị trí đó với Kabak.

Hãng truyền thông Ý Sport Media Set mới đây đưa tin cầu thủ 20 tuổi được các nhà đương kim vô địch Premier League để mắt đến.

Và hiện tại, tờ Mirror khẳng định rằng các cuộc thảo luận đang diễn ra giữa cả 2 câu lạc bộ liên quan đến một thỏa thuận tiềm năng, trong đó đội bóng Đức ban đầu muốn có 20 triệu bảng, ngay khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại.

Người ta hiểu rằng các khoản thanh toán kèm thêm tiếp theo sẽ được đưa vào thỏa thuận, làm cho tổng giá trị chuyển nhượng trong khoảng 30 triệu bảng.

Schalke định giá Kabak ở mức 40 triệu bảng trước khi đại dịch coronavirus có ảnh hưởng lớn trên toàn cầu đến tài chính của câu lạc bộ.

Van Dijk chấn thương nặng
Van Dijk chấn thương nặng

Những đội bóng theo đuổi

Tuy nhiên, Liverpool có thể phải đối mặt với một cuộc chiến để giành lấy chữ ký của Kabak, với cầu thủ trẻ không thiếu những đội bóng đang thèm muốn.

AC Milan là một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu theo dõi sự tiến bộ của Kabak, gần đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy trong mùa hè.

Schalke chỉ ký hợp đồng với Kabak vào mùa hè năm ngoái trong một hợp đồng trị giá 13,5 triệu bảng từ đối thủ Stuttgart ở Bundesliga.

Cựu học viên Galatasaray còn hợp đồng tại Veltins Arena đến mùa hè năm 2024.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: