Liverpool nên “hớt tay trên” Chelsea, Tottenham và Arsenal

0
70

Tiền vệ của Barcelona đã được cho là rất gần với việc trở lại Premier League trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sau khi cả Chelsea, Tottenham và Arsenal nhảy vào cuộc.

Bayern không kích hoạt điều khoản mua đứt

Tái ký hợp đồng

Liverpool nên xem xét khả năng tái ký hợp đồng với tiền vệ Philippe Coutinho của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Đó là quan điểm của huyền thoại câu lạc bộ Phil Thompson.

Tiền vệ người Brazil đã rời Anfield trong kỳ chuyển nhượng vào tháng 1 năm 2018 với mức phí lên tới 142 triệu bảng, nhưng giấc mơ chuyển đến Barcelona của anh đã không suôn sẻ.

Sau một mùa giải chơi đầy đủ các trận ở Tây Ban Nha, anh đã gia nhập Bayern Munich theo dạng cho mượn vào mùa hè năm ngoái, nhưng gã khổng lồ Bundesliga được cho là sẽ không kích hoạt lựa chọn 105 triệu bảng để ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ này.

Do đó, việc trở lại Premier League mùa hè này có thể nằm trong lộ trình của Coutinho khi anh được liên kết với Arsenal, Chelsea, Tottenham Hotspur, Manchester United cũng như Leicester City.

Do đó, Thompson đã nói với câu lạc bộ cũ của mình hãy tham gia cuộc đua để lấp đầy khoảng trống với sự sáng tạo của anh trong đội hình.

Đâu là bến đỗ cho Coutinho?

Ý kiến của huyền thoại đội bóng

“Có lẽ họ đang nhìn vào cầu thủ tiền vệ sáng tạo đó”, Thompson nói với Sky Sports. “Bạn sẽ đưa Coutinho trở lại chứ? Tôi sẽ làm thế, chắc chắn là vậy.”

“Tôi nghĩ anh ấy là một thiên tài sáng tạo ở tuyến giữa.”

“Bạn nhìn lại sự nghiệp ở Liverpool của anh ấy sẽ thấy Coutinho vô cùng tuyệt vời.”

“Anh ấy không quá già và tôi vẫn nghĩ anh ấy có thể quay lại.”

“Điều đó có thể sẽ không xảy ra nhưng anh ấy, người chơi sáng tạo ở ngay sau mũi đinh ba mà Liverpool có sẽ là rất tuyệt vời.”

Trong khi việc trở lại Merseyside dường như không thể xảy ra với Coutinho, tờ Sport của Tây Ban Nha tuyên bố rằng Barcelona đang tìm cách cho anh ta mượn một lần nữa vào mùa giải tới.

Ngoài ra, tờ báo nói rằng Barca có kế hoạch bao gồm điều khoản tương tự hiện tại trong hợp đồng cho mượn của Coutinho tại Bayern Munich, cho phép câu lạc bộ biến thỏa thuận này thành vĩnh viễn vào cuối mùa giải 2020/21.

Tuy nhiên, câu lạc bộ cho mượn tiềm năng tiếp theo của anh ta sẽ chỉ phải trả 57 triệu để ký hợp đồng vĩnh viễn, thay vì con số khổng lồ trước đó.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]