Liverpool mua thủ môn tuổi teen theo lời khuyên từ anh trai Alisson

0
255

Liverpool vừa mua được thủ môn tuổi teen, Marcelo Pitaluga, người đã được tuyển chọn một phần với sự giúp đỡ của anh trai thủ thành Alisson Becker, Muriel Becker khi cả hai còn ở Fluminense.

Pitaluga bên cạnh Alisson
Pitaluga bên cạnh Alisson

Marcelo Pitaluga

Cầu thủ 17 tuổi, là thành viên của đội tuyển trẻ Brazil đã giành chức vô địch FIFA World Cup U17 vào tháng 11 năm ngoái, đã bắt đầu tập luyện tại Melwood, nơi anh ấy sẽ chơi cho học viện của câu lạc bộ.

“Tôi đã yêu cầu Ali nói chuyện với anh trai của anh ấy để xem nó diễn ra như thế nào và anh ấy đang làm gì,” huấn luyện viên thủ môn John Achterberg nói trên trang Liverpoolfc.com.

“Ali đã nói chuyện với anh trai của mình (cũng là một thủ môn của Fluminense) và Ali đã tập luyện ở đó (trong kỳ nghỉ của câu lạc bộ vào tháng Hai).”

“Chúng tôi đã thấy một chút ấn tượng vào các trận đấu mà anh ấy chơi cho đội dự bị ở Brazil.

“Anh ấy chỉ mới 16 tuổi và chơi ở đội dự bị ở đó nên bạn cũng nghĩ rằng‘ Họ đã rất tin tưởng anh ấy khi cho anh chơi ở đội dự bị ở tuổi 16 ’.”

“Bây giờ anh ấy ở đây, chúng tôi phải giúp anh ta làm quen với môi trường mới và cải thiện khả năng từ từ. Cậu ấy vẫn còn trẻ, không có áp lực vì vẫn còn một chặng đường dài và chúng tôi không muốn tạo bất kỳ áp lực nào cho cậu ấy. Sẽ vẫn còn nhiều việc phải làm.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: