Liverpool liên hệ với Borussia Dortmund về vụ chuyển nhượng Jadon Sancho

0
278

Liverpool đã tham gia cuộc đua ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Borussia Dortmund, Jadon Sancho.

Sancho lọt vào mắt xanh của Klopp

Liverpool thèm khát sao Dortmund

Liverpool muốn đưa cầu thủ chạy cánh của Borussia Dortmund, Jadon Sancho đến Anfield vào mùa hè và hy vọng mối quan hệ mà Jurgen Klopp có với câu lạc bộ cũ của anh sẽ giúp niêm phong vụ chuyển nhượng, một báo cáo tuyên bố. Cầu thủ 19 tuổi này đã có phong độ tuyệt vời cho câu lạc bộ Bundesliga mùa này, khi anh đã ghi được 15 bàn thắng và cung cấp 17 pha kiến tạo chỉ sau 29 lần ra sân.

Phong độ của anh ấy trong hai mùa giải vừa qua đã thu hút một loạt các câu lạc bộ hàng đầu, với các đội ở Premier League và trên khắp châu Âu theo dõi tình hình cầu thủ ở Đức.

Manchester City, người đã bán cầu thủ trẻ cho Dortmund vào năm 2017, được cho là quan tâm đến việc từ chức cầu thủ đã qua học viện của họ.

Tuy nhiên, Manchester United, Chelsea, Real Madrid và Barcelona cũng quan tâm đến cầu thủ người Anh.

Theo Daily Mail, Liverpool cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến Sancho và thậm chí đã liên hệ với Dortmund về việc ký hợp đồng với cầu thủ này vào mùa hè.

Quỷ đỏ hy vọng Klopp, người quản lý Dortmund trong bảy năm trước khi rời Westfalenstadion tới Anfield, có thể sử dụng các kết nối của mình để có được những điều khoản thuận lợi.

Ngoài ra, Liverpool đang trên đà tham gia vào một thỏa thuận hợp đồng mới với Nike, người cũng là nhà tài trợ của Sancho.

Liverpool hy vọng thành công trong nước và châu Âu của họ cùng với mối quan hệ thân thiết với Sancho, với một số cầu thủ Quỷ đỏ cũng sẽ giúp họ cân bằng.

Sancho là những người bạn tốt với Trent Alexander-Arnold, Alex Oxlade-Chamberlain, Jordan Henderson và Rhian Brewster.

Báo cáo tuyên bố Dortmund đã đưa ra mức giá yêu cầu 100 triệu bảng cho cầu thủ trẻ này.

Klopp thậm chí đã ca ngợi câu lạc bộ cũ của anh ấy vào năm ngoái vì đã ký hợp đồng với Sancho, vì anh ấy thừa nhận Man City sẽ không bao giờ bán một cầu thủ trẻ người Anh cho các đối thủ danh hiệu của họ.

Cầu thủ mua tiếng Anh là một ý tưởng thông minh bởi vì chúng tôi sẽ không bao giờ có cơ hội có được Sancho, ông Kl Klopp nói.

Chúng tôi không mù quáng – chúng tôi đã nhìn thấy anh ấy, chúng tôi thích anh ấy và sau đó chúng tôi nghĩ, “Chúng tôi có thể có được anh ấy không?

Vì các câu lạc bộ tiếng Anh không bán cho các câu lạc bộ tiếng Anh khác.

Tuy nhiên, Liverpool biết rằng họ có khả năng phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt để ký hợp đồng với Sancho.

Sancho là món hàng hot với mọi đội bóng của châu Âu

Lợi thế của Man City

Theo The Sun, City đã chèn một điều khoản bán vào điều khoản trong thỏa thuận khi họ bán Sancho, điều đó có nghĩa là họ sẽ được giảm giá 20% cho bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào trong tương lai.

Điều này cũng có nghĩa là sẽ rẻ hơn khi họ đưa anh ấy trở lại Manchester.

Trong khi đó, Chelsea đang hy vọng khai thác sự thật rằng Sancho được cho là muốn trở lại London.

Cầu thủ chạy cánh, người lớn lên ở Camberwell ở London, bị thu hút bởi cơ hội trở lại thủ đô.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại học viện Watford, trước khi anh ấy chuyển đến City vào năm 2015.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.