Liverpool để sao trẻ đến Barnsley

0
368

Barnsley đã đồng ý ký hợp đồng với tiền vệ Herbie Kane của Liverpool, theo báo cáo từ Football Insider.

Herbie Kane
Herbie Kane

Herbie Kane

The Tykes đang tìm cách bổ sung thêm tiền vệ vào đội hình của họ trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào chiều nay, sau khi đã có một đề nghị khác bị từ chối cho Ben Whiteman của Doncaster Rovers.

Tuy nhiên, Barnsley hiện có vẻ sẽ chuyển sự chú ý của họ sang một tiền vệ khác, với việc câu lạc bộ được cho là đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Herbie Kane của Liverpool.

Kane đang bị thất sủng hoàn toàn ở Anfield, và chỉ có hai lần ra sân ở đội một cho Liverpool kể từ khi được gọi lên đội 1 của đội bóng vùng Merseyside.

Cầu thủ 21 tuổi đã trải qua mùa giải 2018/19 dưới dạng cho mượn ở League One trong màu áo Doncaster, ghi bốn bàn và có bảy kiến tạo khi họ lọt vào trận bán kết play-off.

Tiền vệ này cũng đã trải qua thời gian cho mượn ở Championship mùa trước, tái hợp với HLV Grant McCann khi gia nhập Hull City dưới dạng cho mượn vào tháng Giêng, ghi 2 bàn sau 9 trận cho Những chú hổ.

Một động thái khác đến Giải vô địch hiện đang diễn ra cho Kane, với cơ hội ở đội một của anh ấy tại Liverpool thực sự rất hạn chế.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: