Leipzig đã hoàn toàn buông xuôi Timo Werner

0
177

Huấn luyện viên của RB Leipzig, Julian Nagelsmann, đã thừa nhận rằng “không có gì chúng ta có thể làm để giữ Timo Werner ở câu lạc bộ.”

Timo Werner sẽ về đâu?

Các Nội Dung Chính:

Leipzig chịu thua

Cầu thủ 24 tuổi này là một trong những tiền đạo được đánh giá cao nhất ở châu Âu, và đang được Liverpool, Chelsea và Manchester United theo dõi.

Werner có giá 49 triệu bảng và sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối tháng này. Do đó, cầu thủ này được cho là muốn chuyển đến Anfield để làm việc dưới quyền Jurgen Klopp.

Nhưng Liverpool vẫn chưa thể hiện được sự quan tâm đó bằng một lời đề nghị, mặc dù mối quan hệ tuyệt vời của họ với những đội bóng thuộc tập đoàn Red Bull được xây dựng trong khi đưa Naby Keita và Takumi Minamino từ Leipzig và Salzburg tương ứng.

Chelsea đánh giá Werner cực kỳ cao nhưng Frank Lampard lại đang muốn ký hợp đồng với cựu tiền đạo Celtic và Fulham là Moussa Dembele từ Lyon.

Dembele sẽ tốn một khoản phí gần 80 triệu bảng trước khi dịch coronavirus bùng phát, nhưng Lyon dự kiến sẽ xem xét các đề nghị thấp hơn khi họ thực hiện các điều chỉnh tài chính sau khi mùa giải Ligue 1 bị hủy.

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đánh giá Werner rất cao, nhưng họ cũng đang ưu tiên các mục tiêu khác.

Vì vậy, hiện tại, Werner vẫn đang ở lại Leipzig. Nhưng sau một màn trình diễn đáng chú ý khác vào tối thứ Hai, Nagelsmann thừa nhận rằng việc giữ chân tiền đạo ngôi sao của họ sẽ gặp khó khăn.

Ý kiến của HLV

“Chúng tôi không thể làm gì được,” Nagelsmann nói với các phóng viên. “Anh ấy biết những gì anh ấy có ở Leipzig và cả những gì anh ấy có với tôi.”

“Tôi cho anh ấy thấy rằng – anh ấy có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tôi không biết liệu điều đó có giúp anh nhiều không.”

“Một cầu thủ phải cảm thấy rằng anh ta có thể trở nên tốt hơn. Nếu anh ta không cảm thấy điều đó, sẽ chẳng ích gì nếu tôi cứ bảo anh ta ở lại đây.”

“Cuối cùng, đó là cuộc sống của anh ấy, sự nghiệp của anh ấy, anh ấy sẽ quyết định điều đó. Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì mới để nói với Timo.”