Lampard tiết lộ cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea

0
152

Frank Lampard đã chọn Mason Mount là cầu thủ quan trọng nhất của mình bằng một lời khen có cánh. Lời khen ngợi này là điều rất đáng trân trọng khi Chelsea đang có nhiều cầu thủ có tầm ảnh hưởng như N’Golo Kante hay Kovacic.

Mason Mount và HLV Lampard
Mason Mount và HLV Lampard

Tài năng từ sự nỗ lực

Mount đã có một bước nhảy vọt trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày cho mượn tại Vitesse Arnhem và Derby County. Mùa giải của anh với Derby, nơi được chơi dưới thời Lampard khi còn tại nhiệm đã giúp anh có được một mối quan hệ khăng khít với HLV người Anh. Được coi là một trong những tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại của Premier League, Lampard hoàn toàn có thể hướng dẫn và cố vấn cho Mount.

Về phần mình, Mount đã làm việc cực kỳ hiệu quả và anh ta liên tục nằm trong số 3 người chơi hàng đầu về thời gian ra sân mỗi trận đấu.

Billy Gilmour lần đầu tiên gây thất vọng
Billy Gilmour lần đầu tiên gây thất vọng

Lampard nói về Mason Mount

Mount đã lọt vào đội một của Chelsea với một loạt các bàn thắng, nhưng điều đó đang suy giảm đôi chút. Lampard đã nhanh chóng chỉ vấn đề. Theo Goal.com, ông nói:

“Tôi đã trông cậy và kỳ vọng vào Mason rất nhiều. Tôi đã làm điều đó ở Derby, tôi sẽ tiếp tục làm ở Chelsea.”

“Anh ấy mang lại rất nhiều cho đội bóng trong tinh thần nỗ lực và cách anh ấy có thể liên tục ra sân ngay từ đầu ở hàng tiền vệ và rõ ràng chất lượng của Mount khi cầm quả bóng đã ở đẳng cấp cao.”

“Khi tôi nói về Mason, ý tôi là Billy [Gilmour] và Reece [James] cũng đang trong cùng một hơi thở vì họ thể hiện một thái độ nhiệt huyết tương tự.”

Mount đã được thay ra vào giữa hiệp trong trận đấu gần đây với Aston Villa. Anh ấy không phải là người chơi duy nhất tạo ra tác động tại Villa Park, vì các cầu thủ trẻ Reece James và Billy Gilmour cũng được đưa ra ngoài sân. Gilmour rất bất ngờ khi lại thất vọng dù mọi thứ anh làm lại khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, Lampard vẫn giữ được niềm tin khi các cầu thủ trẻ có những ngày không dễ dàng như vậy.