Lampard chào đón John Terry trong ngày trở lại Stamford Bridge

0
17

Huyền thoại của Chelsea, John Terry hiện đang là trợ lý cho Aston Villa, lần đầu tiên trở lại sân vận động của câu lạc bộ kể từ khi rời đi.

Terry và Lampard từng đối đầu ở mùa giải trước

Lampard chào đón đội trưởng cũ

Frank Lampard dự đoán đó sẽ là một đêm “khá xúc động” đối với John Terry khi cựu đội trưởng của Chelsea trở lại Stamford Bridge cùng với Aston Villa vào tối nay. Trợ lý HLV của Aston Villa Terry sẽ trở lại câu lạc bộ mà anh đã dành gần 2 thập kỷ với tư cách là một chuyên gia, trong thời gian đó anh đã giành được 15 danh hiệu lớn, với nhiều chức vô địch khi chơi cùng với Lampard.

Sau khi rời The Blues vào năm 2017, Terry đã dành một mùa chơi cho Villa trước khi gia nhập đội ngũ huấn luyện của Dean Smith vào năm 2018. Terry nói rằng sẽ là “quá khó” khi đấu với Chelsea. “Nó không khác nhiều đối với tôi, tôi đã đối đầu với anh ấy hai lần vào năm ngoái”, cựu HLV của Derby County, Frank Lampard nói trong một cuộc họp báo.

Terry và lần trở lại Stamford Bridge

Lần trở lại cảm xúc

“Chúng tôi rõ ràng rất hợp nhau và tôi rất tôn trọng anh ấy và công việc của John và Dean Smith đã làm cho Aston Villa. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là về John nhiều hơn, và sự tiếp đón nồng nhiệt mà anh ấy sẽ hoàn toàn nhận được từ những người hâm mộ Chelsea.”

“Anh ấy hiểu được câu lạc bộ, mọi người đều biết điều đó, và tôi chắc chắn người hâm mộ chắc chắn sẽ thể hiện sự đánh giá cao của họ. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ khá xúc động đối với John, và anh ấy xứng đáng với khoảnh khắc đó, và tôi chắc chắn sẽ hài lòng khi nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy ở Stamford Bridge.”

Terry trước đây đã nói về mong muốn đi theo bước chân của Lampard và một ngày nào đó sẽ dẫn dắt đội bóng cũ của mình. Cho đến bây giờ anh vẫn đang học về những kiến thức huấn luyện với HLV của Villa, Smith nói rằng anh là một thành viên vô giá trong đội ngũ nhân viên của mình.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.