Lallana nói tuyên bố không tham gia Brighton để trụ hạng

0
152

Adam Lallana đã chia sẻ với người hâm mộ Albion rằng anh không có ý định tham gia vào một cuộc chiến trụ hạng khi đến với đội bóng mới.

Lallana ra mắt Brighton
Lallana ra mắt Brighton

Lặp lại lịch sử?

Cựu tiền vệ của Liverpool đã gây ấn tượng với câu lạc bộ mới khi tuyên bố mục tiêu dài hạn của anh là gia nhập vào top 10 Premier League.

Anh tin rằng họ có thể làm được như câu lạc bộ đầu tiên của mình là Southampton.

Lallana đã giúp Saints lên vị trí thứ tám tại Ngoại hạng Anh dưới thời Mauricio Pochettino, chỉ 3 năm sau khi họ giành được thăng hạng từ League One với tư cách là Á quân mùa đó.

Phong độ tuyệt vời của anh dưới thời Pochettino giúp Lallana chuyển đến Liverpool, đội bóng mà anh cùng giành chức vô địch Premier League và Champions League.

Cầu thủ người Anh 32 tuổi này cho biết: “Sẽ có nhiều khó khăn vì giải đấu rất gay gắt nhưng Brighton đã có những cầu thủ hàng đầu.

“Tôi đã giành chiến thắng trong cuộc chiến trụ hạng hàng năm. Tôi đã trải nghiệm điều đó trước đây tại Southampton.”

“Một lần nữa tôi làm điều đó trong sự nghiệp của mình khi chúng tôi đã trải qua League One và Championship, giống như Brighton đã làm.”

“Chúng tôi đã đi từ việc chăm căm trụ hạng và sau đó Mauricio bước vào và điều chỉnh tâm lý và niềm tin.”

“Chúng tôi đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8 và tôi nghĩ điều đó chắc chắn là hoàn toàn có thể tại Brighton.”

Mục tiêu top 10

Tôi sẽ tiếp tục học hỏi những điều mới, cải thiện bản thân, cải thiện đội ngũ và không có lý do gì để chúng tôi không thể làm điều đó.”

Lallana đã giấu kín quyết định cuối cùng về câu lạc bộ mới này cho đến phút cuối.

Lallana thích những gì anh ấy thấy về HLV Potter và tin rằng huấn luyện viên trưởng có thể giúp họ vươn lên tại giải đấu.

Anh ấy nói thêm: “Top 10. Top 5 thì xa nhưng top 10 nằm trong tầm tay”.

Tuy nhiên, với công việc mà Graham đã thực hiện trong việc thay đổi rất nhiều khía cạnh trong cách xây dựng lối chơi và văn hóa, môi trường giúp họ có thể tiến lên phía trước.