Lallana: “Liverpool đang rất khao khát các danh hiệu”

0
118

Tiền vệ của Liverpool, Adam Lallana nói rằng hành trình tìm kiếm danh hiệu của họ giống như một “cơn nghiện”, khi họ theo đuổi chiếc cúp FIFA Club World Cup đầu tiên để thêm vào thành công của mùa giải trước Champions League.

Tiến vào trận Chung kết

Câu lạc bộ vùng Merseyside đã vượt qua đội bóng của Mexico, Monterrey 2-1 trong trận bán kết vào thứ Tư, qua đó tiến vào trận Chung kết với Flamengo của Brazil ở Doha vào thứ Bảy.

Liverpool giành được vị trí của họ tại Club World Cup bằng cách đánh bại Tottenham Hotspur trong trận chung kết Champions League vào tháng Sáu.

“Nó giống như một cơn nghiện vậy, bạn giành được một huy chương và bạn muốn giành được một huy chương khác. Bạn muốn giành chiến thắng nhiều hơn,” Lallana nói với các phóng viên.

Nhà vô địch châu Âu và cũng là nhà vô địch câu lạc bộ thế giới. Có rất nhiều người có thể nói rằng … một chiếc cúp khác đã sẵn sàng để giành lấy, vì vậy hãy mang nó lên.

Lallana đang hướng tới trận đấu Chung kết đầy quan trọng

Mối thù trong quá khứ

Cuộc đụng độ vào thứ Bảy tại sân vận động quốc tế Khalifa là cuộc gặp lại khi ở Cúp Liên lục địa năm 1981 khi một Flamengo lấy cảm hứng từ Zico vượt qua Liverpool 3-0 ở Tokyo.

Lallana, người đã chơi trọn 90 phút trong trận đấu với Monterrey, cho biết các cầu thủ người Brazil của Liverpool, Roberto Firmino và Alisson Becker sẽ có thể cho họ một số lời khuyên về đội bóng Flamengo mà họ đang đối đầu.

“Đây là một trò chơi rất khó khăn”,

“Tôi chắc chắn rằng Bobby và Alisson sẽ cung cấp cho chúng tôi một số thông tin bên trong về họ.”

“Chúng tôi đã xem họ chơi ở trận trước. Họ rất năng nổ, đậm thể chất và chúng tôi sẽ cần phải phục hồi nhanh chóng.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.