La Liga sắp trở lại sau giai đoạn cách li xã hội

0
144

Các cầu thủ có thể bắt đầu luyện tập một mình và có thể luyện tập cùng nhau trong các nhóm nhỏ một tuần sau đó khi đất nước Tây Ban Nha đã đi vào giai đoạn kế tiếp.

La Liga sắp trở lại

La Liga sắp trở lại

Bóng đá ở Tây Ban Nha sẽ tiến một bước để có thể dần trở lại trong tuần này khi các câu lạc bộ được thiết lập để chào đón các cầu thủ trở lại tập luyện sau khi thủ tướng Pedro Sanchez vạch ra kế hoạch nới lỏng các biện pháp cách li xã hội do coronavirus.

Người chơi có thể bắt đầu luyện tập cá nhân từ thứ Hai và có thể được luyện tập cùng nhau theo các nhóm nhỏ một tuần sau đó như là một phần của kế hoạch 4 giai đoạn để ngăn chặn coronavirus ở châu Âu.

“Những cầu thủ chuyên nghiệp sẽ có thể tập luyện riêng từ ngày 4 tháng 5 trong giai đoạn đầu “, Sanchez nói trong một địa chỉ truyền hình vào thứ Ba, mặc dù việc dỡ bỏ các hạn chế về khoảng cách xã hội sẽ khác nhau tùy theo từng khu vực.

Các cầu thủ sắp được luyện tập trở lại

Đánh giá kỹ lưỡng

Trong giai đoạn tiếp theo, có thể bắt đầu sớm nhất là vào ngày 11 tháng 5, việc luyện tập trong các nhóm nhỏ sẽ được cho phép.

Bộ y tế sẽ đánh giá lại tình hình mỗi hai tuần để xác định khi nào sẽ cho phép luyện tập nhóm, tiếp theo là khả năng chơi các bài tập đối kháng.

“Việc mở các trung tâm hiệu suất cao với các biện pháp vệ sinh và tăng cường bảo vệ cũng đang được xem xét,” ông Sanchez nói.

“Ở Tây Ban Nha, bóng đá là một vấn đề kinh tế quan trọng mà chúng ta cần phải kích hoạt lại,” ông Javier Tebas nói trong một tuyên bố.

“Tôi không biết liệu sẽ có nhiều rủi ro hơn khi chơi bóng mà không có khán giả hay không”.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.