Klopp xác nhận Lallana sẽ không chơi thêm trận nào nữa

0
129

Tiền vệ này sẽ rời câu lạc bộ như một cầu thủ tự do vào cuối mùa giải sau khi ký hợp đồng gia hạn ngắn hạn.

Klopp và Lallana có mối quan hệ rất tốt
Klopp và Lallana có mối quan hệ rất tốt

Tương lai của Lallana

Adam Lallana sẽ không chơi cho câu lạc bộ một lần nữa vì câu lạc bộ tôn trọng thỏa thuận với tiền vệ này nhằm không để anh có nguy cơ chấn thương nào.

Cầu thủ 32 tuổi đã ký một thỏa thuận ngắn hạn ràng buộc anh đến khi kết thúc mùa giải nàynày nhưng ý định của đội bóng vẫn là để anh ra đi trong mùa hè này.

Và trong khi Lallana sẵn sàng ra sân nếu đội bóng cần, HLV Jurgen lại muốn anh không bị chấn thương nhằm chuẩn bị cho bước đi tiếp theo của cầu thủ này.

Lallana sắp rời Liverpool
Lallana sắp rời Liverpool

Phát biểu của Klopp

“Một điều rõ ràng là Adam sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè”, HLV này cho biết. “Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi có một tình huống khó khăn, nhưng tôi sẽ tôn trọng Adam. Và mọi thứ với anh ta đều được sắp xếp, hãy để tôi nói nó như thế này.”

“Anh ấy rất khỏe mạnh, anh ấy đang tập luyện, mọi thứ đều ổn. Nhưng vâng, tương lai là tương lai của anh ấy, và nếu chúng tôi cần sự giúp đỡ của anh ấy trên sân, chúng tôi có thể sẽ dùng điều đó. Anh ấy vẫn đang ở đây sẵn sàng ra sân.”

“Anh ấy đã luyện tập 100 phần trăm nhưng miễn là chúng tôi không cần anh ấy, anh ấy sẽ chỉ tiếp tục luyện tập. Đó là điều bình thường.”

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều cuộc thảo luận về những cầu thủ hết hợp đồng, với anh ta, thậm chí không có một cuộc thảo luận nào.”

“Sau đó, rõ ràng Adam sẽ rất muốn gia hạn hợp đồng, nhưng anh ta sẽ không đặt bất kỳ rủi ro nào cho tương lai của mình vì bất cứ điều gì. Điều đó là hoàn toàn rõ ràng.”

“Bây giờ, nếu bạn hỏi tôi về điều đó, tôi rất nhớ mọi thứ về anh ấy. Anh ấy là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất đến chất lượng đào tạo tôi từng có trong đời. Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc.”

“Vì vậy, Adam là một trong những cầu thủ quan trọng nhất thời bấy giờ kể từ khi tôi ở đây vì vậy tôi ước anh ấy sẽ có một tương lai tươi sáng.”

“Theo quan điểm của tôi, anh ấy đã là một huyền thoại ở đây, vì vậy anh có thể trở thành một huyền thoại ở một nơi khác bắt đầu từ mùa giải tới.”