Klopp tiết lộ khả răng ra sân của Thiago trận gặp Newcastle

0
142

Tiền vệ người Tây Ban Nha chỉ có hai lần ra sân kể từ khi chuyển đến vào mùa hè từ Bayern Munich sau hai tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối.

Thiago Alcantara
Thiago Alcantara

Các Nội Dung Chính:

Thiago Alcantara

Thiago Alcantara đang tiến gần hơn đến việc trở lại đội một cho Liverpool nhưng Jurgen Klopp nói rằng anh ấy không có khả năng góp mặt trong cuộc đụng độ Premier League vào thứ Tư với Newcastle.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã không thi đấu kể từ khi dính chấn thương đầu gối trong trận hòa tại derby vùng Merseyside với Everton vào giữa tháng 10 nhưng đã được chuẩn bị để trở lại tập luyện cùng toàn đội vào thứ Hai.

Thiago mới chỉ chơi hai lần kể từ khi chuyển đến từ Bayern Munich bằng bản hợp đồng trị giá 20 triệu bảng (26 triệu đô la) vào mùa hè. Anh đã gây ấn tượng trong trận ra mắt vào tháng 9 và có rất nhiều sự phấn khích ở Anfield về những gì anh ấy có thể mang lại cho đội bóng của Klopp.

Klopp tiết lộ khả răng ra sân của Thiago trận gặp Newcastle
Klopp tiết lộ khả răng ra sân của Thiago trận gặp Newcastle

Tiết lộ của Klopp

“Tôi thích xem tất cả các cầu thủ của mình thi đấu và với Thiago, tất nhiên anh ấy có vài khoảnh khắc, cho đến khi anh ấy bị chấn thương,” Klopp nói.

“Tất nhiên, chúng tôi rất mong đợi điều đó, nhưng tôi không biết. Không thực sự có khả năng anh ấy sẽ đi cùng toàn đội [tới Newcastle], nhưng hãy để tôi nói như thế này.”

“Anh ấy cần một vài buổi tập luyện lại. Anh đã thực sự ngồi ngoài trong một thời gian dài sau một tình huống dính chấn thương nặng – đó là một điều cần làm vào lúc này. Không có gì về vấn đề xương khớp quá nặng, không có gì bị gãy cả, nhưng rõ ràng là vẫn cần thời gian. Chúng ta không thể vội vàng với điều đó; chúng tôi sẽ không làm vậy. Vì vậy, tôi không biết anh ấy có nên ra sân hay không. ”

Những bình luận trước đó của Klopp cho rằng sự trở lại của Thiago có thể vẫn còn một chút vấn đề, vì ông muốn đảm bảo rằng anh hoàn toàn khỏe mạnh và bắt kịp tốc độ trước khi đưa anh ấy trở lại sân.

“Thiago đã tập luyện một phần từ bữa giờ, nhưng vào thứ Sáu, anh ấy đã tập luyện đủ cả một buổi tập,” ông nói với các phóng viên. “Nhưng đó là cũng là một buổi tập được giảm tải với toàn đội.”

“Anh ấy chỉ phải tham gia luyện tập cùng đội [thường xuyên]. Những không phải là cứ tham gia luyện tập cùng đội một ngày và sau đó bạn có thể chơi bóng ở Premier League.”

“Vì vậy, nó có vẻ khá hứa hẹn vào lúc này nhưng tôi không thể nói thêm về nó, thành thật mà nói. Tôi không biết. Tôi nghĩ kế hoạch là nếu anh ấy tập luyện [vào thứ Hai] hoàn toàn bình thường thì chúng ta sẽ xem xét.”

Sau chuyến làm khách trước Newcastle, Liverpool bắt đầu năm 2021 bằng chuyến làm khách trước Southampton và cuộc đụng độ tại FA Cup với Aston Villa, trước khi có trận đấu trên sân nhà với Manchester United vào ngày 17 tháng 1.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: