Kế hoạch khóa chặt Adama Traore của Manchester United hoạt động như thế nào?

0
130

Man Utd đã khiến cho Adama Traore im lặng trong trận đấu lại vòng 3 FA Cup của họ tại Old Trafford và Ole Gunnar Solskjaer đã giải thích kế hoạch này.

Adama Traore bị khóa chặt

Các Nội Dung Chính:

Kế hoạch thay đổi

Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận Manchester United đã phản ứng với sự thay đổi chiến thuật của Wolves khi họ có Adama Traore bằng cách chuyển Daniel James sang cánh phải.

Traore, người thường xếp hàng ở bên phải, bắt đầu ở bên trái nhưng đã thay đổi cánh trong hiệp một và Solskjaer đã đưa một ghi chú cho nhạc trưởng của United Juan Mata. James được chọn ở bên trái nhưng di chuyển sang phải và kết thúc hiệp một với cơ hội mở tỷ số nhưng bị thủ môn John Ruddy của Wolves từ chối.

Mata đã đem về chiến thắng cho Man Utd khi ghi bàn ở phút thứ 67 để giành chiến thắng đầu tiên của United trước Wolves kể từ tháng 3 năm 2012. Traore đã trở thành cái tên quen thuộc ở Wolves mùa này và anh ấy đã im lặng trong trận đấu cúp và bị thay ra sân ở phút 88.

Daniel James

James liên tục đe dọa hàng phòng ngự của Wolves ở đầu và cuối hiệp hai nhưng không tận dụng được cả hai cơ hội.

“Đó chỉ là một phương án thi đấu,” Solskjaer nói về bức thư mà anh đưa cho Mata. “Tôi cảm thấy các cầu thủ cần chơi nhiều trận đấu hơn”.

“Và khi họ dùng Traore, chúng tôi đã dùng Dan và kế hoạch đã hoạt động. Dan đã đi thẳng vào vòng cấm địa đến 2 lần. Và không phải lúc nào bạn cũng tạo ra nhiều cơ hội rõ ràng như chúng tôi đã làm với Dan; Sau này, anh ta cần học hỏi từ Juan [với] sự điềm tĩnh đó.

“Đó là một bàn thắng tuyệt vời. Cũng là thời điểm tuyệt vời với pha chạy của anh ấy, chúng tôi hơi sợ anh ấy đã việt vị, nhưng không. Đôi khi, bộ não bạn nhanh hơn bàn chân.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]