Kante vắng mặt trong buổi tập mới nhất của Chelsea

0
30

N’Golo Kante đã được Chelsea cho phép nghỉ phép i vào thứ Tư do những lo ngại về vấn đề an toàn của anh ấy liên quan đến việc trở lại với bóng đá trong dịch Covid-19.

Kante vắng mặt trong buổi tập mới nhất

Các Nội Dung Chính:

Kante vắng mặt

Sau khi các câu lạc bộ Premier League bỏ phiếu nhất trí ủng hộ việc quay trở lại, các hoạt động luyện tập nhóm không tiếp xúc là một phần của giai đoạn đầu “Khởi động lại dự án” tại cuộc họp cổ đông vào đầu tuần này, các cầu thủ đã trở lại tập luyện vào thứ ba và thứ tư.

Sau khi ghi lại bài kiểm tra Covid-19 âm tính và tập luyện vào ngày đầu tiên của Chelsea tại Cobham vào thứ ba, Kante đã vắng mặt vào thứ Tư, với việc 29 tuổi được Chelsea và huấn luyện viên trưởng Frank Lampard cho phép bỏ qua buổi tập này.

Vẫn chưa rõ ở giai đoạn này khi anh ấy sẽ trở lại.

Callum Hudson-Odoi cũng đã bỏ lỡ buổi tập huấn của Chelsea vào thứ Tư, nhưng sự vắng mặt của anh không liên quan gì đến coronavirus hay việc anh bị bắt vào cuối tuần.

Thay vào đó, tiền đạo 19 tuổi người Anh – người trở thành cầu thủ Premier League từng là người đầu tiên thử nghiệm dương tính với coronavirus vào tháng 3 trước khi hồi phục hoàn toàn và có kết quả xét nghiệm âm tính để tiếp tục tập luyện vào thứ ba.

Về Watford

Kante không phải là cầu thủ bóng đá duy nhất lo ngại về việc quay trở lại hành động trong đại dịch coronavirus.

Đội trưởng của Watford, Troy Deeney đã chọn không trở lại tập luyện trong bối cảnh lo ngại về sức khỏe của gia đình anh và nguy cơ gia tăng đối với các cầu thủ Watford.

Một số cầu thủ của Ong thợ khác đã chọn không tham gia buổi tập luyện vào thứ Tư sau khi Watford xác nhận rằng một cầu thủ – sau đó được tiết lộ là Adrian Mariappa – và hai nhân viên không xác định đã có kết quả dương tính với Covid-19 và bước vào giai đoạn bảy ngày tự cách ly.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]