Kane sẽ không quá đặc biệt nếu thi đấu ở một đội khác

0
149

Huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, Jose Mourinho, nói rằng câu lạc bộ thật may mắn khi có tiền đạo Harry Kane và đội trưởng đội tuyển Anh sẽ không quá đặc biệt nếu anh thi đấu ở một đội bóng khác.

Kane sẽ không nổi bật ở một CLB khác
Kane sẽ không nổi bật ở một CLB khác

Phong độ trở lại

Kane, người đã hồi phục sau sự cố gân kheo trong thời gian bóng đá bị hoãn vì dịch COVID-19 trong vòng ba tháng, đã trở lại với phong độ tốt nhất của mình với 2 bàn thắng chất lượng khi Spurs đánh bại Leicester City 3-0 vào Chủ nhật.

Cầu thủ 26 tuổi này đã ký hợp đồng gia hạn 6 năm vào năm 2018 nhưng anh đã tiết lộ với Sky Sports vào tháng 3 rằng anh có thể ra đi nếu đội bóng không phát triển đúng hướng.

Lời khuyên của Mourinho

“Tôi nghĩ mọi người đều nghĩ rằng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và Tottenham thật may mắn khi có anh ấy,” Mourinho nói với các phóng viên.

“Tất cả những cầu thủ cùng nhau làm cho anh ấy trở nên đặc biệt đối với chúng tôi. Nhưng có lẽ sẽ không quá đặc biệt khi chơi cho một đội khác. Anh ấy rất đặc biệt với chúng tôi, anh ấy rất đặc biệt với Tottenham.”

Spurs đang trên đường bảo đảm một vị trí tham dự Europa League mùa tới sau chiến thắng vào ngày Chủ nhật, sau khi Kane ghi bàn thắng thứ tư trong 2 trận đấu gần nhất.

“Chúng tôi muốn anh ấy hạnh phúc và để anh ấy hạnh phúc, anh ấy muốn chiến thắng, ghi bàn và tôi đã rất hạnh phúc khi anh ấy trở lại sau một chấn thương khó khăn, anh ấy sẽ cùng đội bóng kết thúc mùa giải một cách hoàn hảo,” Mourinho nói.

Tottenham sẽ chạm trán Crystal Palace tại vòng đấu cuối cùng của họ.