Jurgen Klopp rất “ưng” ngôi sao đang thất sủng tại Bayern

0
160

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã giải quyết những tin đồn xung quanh việc Thiago Alcantara có khả năng chuyển đến Anfield mùa giải tới.

Thiago lọt vào tầm ngắm của Klopp
Thiago lọt vào tầm ngắm của Klopp

Sự chú ý của Klopp

Sau chiến thắng trước Aston Villa, Klopp tuyên bố rằng ông không muốn trả lời các câu hỏi liên quan đến chuyển nhượng. Tuy nhiên, anh ấy đã đề cập rằng Thiago là một cầu thủ rất giỏi và ông rất thích ngôi sao của Bayern Munich.

Klopp đã phát biểu trên tờ Liverpool Echo: “Bạn sẽ ngạc nhiên nếu tôi không đưa ra câu trả lời về điều đó, chỉ vì tôi không bao giờ trả lời những câu hỏi thế này. Thiago Alcantara là một cầu thủ thực sự tốt. Giống như nhiều cầu thủ khác ngoài kia, tôi rất thích anh ta. Nhưng đó là tất cả những gì tôi có thể nói.”

Sẽ rất thú vị để xem nếu cầu thủ 29 tuổi cập bến Anfield vào mùa hè này.

Liverpool có thể sử dụng một tiền vệ trung tâm chất lượng của Thiago và đó sẽ là một bản hợp đồng lớn dành cho họ. Anh ấy sẽ là một lựa chọn tăng cường sự tinh tế và kỹ thuật cho hàng tiền vệ. Quỷ đỏ đã thiếu đi một chút sáng tạo từ giữa kể từ khi Philippe Coutinho ra đi.

Cơ hội và thách thức cho Thiago

Các báo cáo gần đây nói rằng Thiago có thể có giá khoảng 35 triệu euro. Cầu thủ này cũng muốn có một thử thách mới và việc chuyển đến Anfield cũng được cho là rất là lý tưởng dành cho anh.

Lữ đoàn đỏ là một trong những câu lạc bộ tốt nhất thế giới hiện tại và họ sẽ là tiếp tục có mặt tại Premier League và Champions League mùa tới. Thiago chắc chắn có thể giúp họ đạt được những mục tiêu lớn với những gì họ đã có sẵn.

Nhược điểm duy nhất của việc di chuyển là Thiago dễ bị chấn thương. Đó có thể là một vấn đề trong suốt mùa giải. Nếu anh ấy có thể giữ vững phong độ, anh ấy có thể chứng tỏ mình là một bản hợp đồng đẳng cấp thế giới tại Liverpool.