Jurgen Klopp nghi ngờ khả năng thích ứng của Takumi Minamino với Liverpool

0
179

Jurgen Klopp đã ký hợp đồng với Takumi Minamino – nhưng ông thừa nhận anh vẫn không chắc chắn anh có phù hợp với kế hoạch của Liverpool hay không.

Minamino đạt được ước mơ chơi bóng cho Liverpool

Mức độ phù hợp

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp thừa nhận, ông hiện vẫn chưa rõ liệu Takumi Minamino có phù hợp với đội bóng của mình như thế nào trong thời gian ngắn hạn.

Klopp đã kích hoạt điều khoản giải phóng 7,25 triệu bảng trong hợp đồng Red Bull Salzburg của Minamino để đưa anh đến Anfield vào tháng 1.

Minamino đã hoàn thành việc chuyển đến Merseyside và hành động của anh sẽ được thực hiện khi cửa sổ chuyển nhượng mở vào ngày 1 tháng 1.

Anh ấy có thể ra mắt trước đối thủ địa phương Everton tại FA Cup vào ngày 5 tháng 1 – nhưng anh ấy có một nhiệm vụ khó khăn để trở thành một người thường xuyên ra sân trong đội hình của Klopp.

Với ba cái tên chính thức là Roberto Firmino, Mohamed Salah và Sadio Mane, HLV thừa nhận vẫn cần phải có mặt của một cầu thủ như Minamino.

“Làm thế nào chúng ta có thể đưa anh ta vào, trong thời gian sớm nhất?” Klopp nói.

“Về lâu dài, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ có ích với chúng tôi, điều đó là rõ ràng. Tôi mong được làm việc với anh ấy, nhưng từ giờ đến ngày thực sự đầu tiên của Takumi tại Melwood vẫn còn ba trận nên tôi có một chút thời gian để suy nghĩ về vị trí anh ấy sẽ phù hợp.

“Tất cả những điều chúng ta biết về Takumi, rất nhiều phẩm chất phù hợp với chúng ta.

“Kỹ năng bóng đá của anh ấy trước hết là rất tốt, anh ấy ra quyết định trong những khu vực hẹp, tốc độ và luôn mong muốn giành lại bóng.

“Phản công, anh ấy đã quen với điều đó bởi vì Salzburg có một triết lý tương tự mà chúng ta có.

“Điều đó thực sự tốt nhưng sau đó bạn phải xem anh ấy sẽ thích nghi như thế nào khi cuối cùng anh ấy cũng đến và chúng tôi được làm việc với anh ấy.”

Anh đã ghi bàn vào lưới Liverpool cách đây chưa lâu

Cảm nghĩ của Minamino

Minamino đã thảo luận về sự phấn khích của anh ấy trước thử thách mới của anh ấy tại Premier League, nói trên trang web của câu lạc bộ vào tuần trước: “Đó là một giấc mơ, ước mơ của tôi để trở thành một cầu thủ Liverpool.

“Và tôi rất vui mừng rằng khoảnh khắc đã trở thành sự thật.

“Chơi ở Premier League là một trong những mục tiêu lớn nhất của tôi. Tôi nghĩ đây là giải đấu hàng đầu thế giới – Tôi đã nghĩ nếu sự nghiệp cầu thủ của tôi tiến triển thuận lợi, một ngày nào đó tôi sẽ có thể chơi ở Premier League.

“Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ có thể chơi trong đội này và tôi thực sự hạnh phúc về điều đó. Tôi đang mong chờ nó.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]