Jurgen Klopp cập nhật chấn thương của van Dijk trước trận chung kết FIFA Club World Cup

0
104

Virgil van Dijk đã bỏ lỡ trận Bán kết FIFA Club World Cup của Liverpool với Monterrey khi Jordan Henderson buộc phải trám vào ở vị trí trung vệ.

Van Dijk bỏ ngỏ khả năng ra sân

Bỏ ngỏ khả năng ra sân

Jurgen Klopp đã thừa nhận ông không chắc liệu Virgil van Dijk có thể chơi trong trận chung kết FIFA Club World Cup của Liverpool hay không.

Trung vệ van Dijk đã không thể xuất hiện trong trận bán kết của Quỷ đỏ với đội bóng Mexico do một căn bệnh – điều khiến anh không thể tập luyện vào ngày hôm trước.

Klopp trước đó đã tuyên bố người Hà Lan “ổn” sau phiên khai mạc ở Doha, Qatar, nhưng rõ ràng anh ta đã trở nên tồi tệ hơn trong việc xây dựng trận đấu vào tối thứ Tư.

HLV người Đức đã buộc phải hợp tác với Joe Gomez với tiền vệ Jordan Henderson ở trung tâm hàng phòng ngự trước Monterrey.

Klopp hướng tới trận Chung kết

Chiến thắng quan trọng

Và Klopp thừa nhận van Dijk có thể vắng mặt trong trận chung kết hôm thứ Bảy với Flamengo.

“Chúng tôi vẫn chưa rõ về tình hình của Virgil, nhưng chúng tôi nghĩ anh ấy sẽ ổn”, Klopp nói với BBC. “Chúng ta sẽ thấy.”

Sau đó, ông nói thêm: Đây là một quyết định dễ dàng [không có van Dijk]. Thật khó để Henderson làm trung vệ nhưng anh ấy đã làm tốt. Tôi không biết Virgil sẽ hồi phục nhanh như thế nào.

Jordan Henderson đã có một buổi tối khá khó khăn ở tuyến dưới, vị trí không quen thuộc nhưng nhấn mạnh rằng anh đã cố gắng hết sức.

Henderson nói: “Đó là một chút khác biệt trong phòng ngự. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức mình. Điều quan trọng nhất là chiến thắng, chúng tôi đã làm tốt”.

“Nhìn chung, chúng tôi phải vui mừng với cách mọi thứ diễn ra.”

“Tất cả những gì bạn cần là Allison Becker,” Klopp nói. “Anh ấy đã ở đó trong những thời khắc quyết định. Một trận đấu thực sự khó khăn và sau đó bạn có thể đưa các chàng trai vào.

“Mục tiêu tuyệt vời, trò chơi tuyệt vời, bầu không khí siêu hạng.

“Chúng tôi đã đưa vào một vài đứa trẻ và xem những gì chúng tôi có thể sắp xếp đội hình một cách khôn ngoan. Chúng tôi muốn chơi trận chung kết và xem những gì chúng tôi có thể làm.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]