Jordan Henderson gửi tin nhắn đến Kante sau khi anh từ chối luyện tập

0
37

Đội trưởng Liverpool đã trở lại tập luyện tại trại tập huấn Melwood của câu lạc bộ, nhưng anh cho rằng mình hiểu tại sao một số cầu thủ vẫn không yên tâm về các giao thức an toàn.

Henderson chia sẻ về quyết định của Kante

Những ý kiến trái chiều

Jordan Henderson nói rằng anh tôn trọng quyết định của Troy Deeney và N’Golo Kante khi không trở lại luyện tập cho Premier League, nhưng nói thêm rằng những cầu thủ đã quyết định trở lại cũng nên được tôn trọng.

Đội trưởng của Liverpool đã tập hợp với phần còn lại của đội hình Lữu đoàn đỏ trong tuần này sau khi các câu lạc bộ Premier Leaguetrở lại tập luyện trong các nhóm nhỏ trong nỗ lực khởi động lại môn thể thao này sau khi dịch coronavirus bùng phát.

Đại đa số các cầu thủ đã trở lại sân tập của họ trong tuần này, nhưng một số người đã chọn cách tránh xa để nâng cao sự an toàn của mình.

Đội trưởng của Watford, Deeney đã thẳng thắn từ chối tập luyện với các đồng đội còn lại, trong khi Chelsea đã cho phép Kante nghỉ tập vì nỗi sợ lây bệnh.

Anh tôn trọng những người chưa muốn trở lại

Ý kiến của Henderson

2 cầu thủ này này không đơn độc trong việc bày tỏ mối quan tâm của họ, và Henderson nói rằng anh ta sẽ ủng hộ nếu một cầu thủ Liverpool nói điều tương tự.

“Tôi hoàn toàn tôn trọng ý kiến của họ và quyết định của họ về điều đó”, anh nói với Sky Sports.

“Tôi nghĩ mọi người ở trong những hoàn cảnh khác nhau. Cuối cùng, nếu bạn không cảm thấy thoải mái hoặc an toàn, bạn không nên cảm thấy bị ép buộc hay áp lực khi ra ngoài.”

“Tôi hoàn toàn tôn trọng những người chưa cảm thấy thoải mái và tôi hy vọng rằng chúng tôn trọng ý kiến của cả những cầu thủ khác đã quay trở lại.”

“Hoàn cảnh của mọi người là khác nhau, nhưng cuối cùng, đối với tôi, tôi cảm thấy rất an toàn ở sân tập, nếu không tôi sẽ không ở đây. Đồng đội của tôi cũng vậy.”

“Tôi chỉ có thể thực sự nói về chúng tôi, nhưng tôi hoàn toàn tôn trọng mọi người trong những tình huống khác nhau, những người không cảm thấy thoải mái.”

“Nếu bất kỳ đồng đội nào của tôi cảm thấy như vậy, tôi sẽ hoàn toàn ủng hộ họ và ủng hộ họ cho đến khi họ cảm thấy muốn quay lại.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]