John McGinn trả lời những lời chỉ trích nhắm vào HLV Dean Smith sau chấn thương nghiêm trọng

0
97

John McGinn đã lên tiếng bảo vệ HLV của Aston Villa, ông Dean Smith và tuyên bố chấn thương mắt cá chân của anh không liên quan gì đến vấn đề thể lực của mình trong trận đấu.

McGinn dính phải chấn thương nặng

Các Nội Dung Chính:

Chấn thương nặng

Tiền vệ của Aston Villa đang phải đối mặt với việc rời xa sân cỏ trong một thời gian khá dài sau khi bị gãy mắt cá chân trong giai đoạn đầu của trận thua 3-1 trước Southampton.

Sự mất mát đó khiến Villa nằm ở vị trí thứ ba phía cuối trên bảng xếp hạng Premier League.

Chấn thương xảy ra chỉ vài ngày sau khi được tiết lộ rằng tuyển thủ Scotland đã chơi dù gặp một số vấn đề thể lực nhẹ trong những tuần gần đây.

Trước trận đấu với The Saints, Smith nói: “Đó là một chuyện nhỏ. Đó không phải là bất cứ điều gì sẽ ngăn cản anh ta.

“Anh ấy đã bỏ lỡ một vài buổi tập nhưng chỉ có một vài người và giờ anh ấy đã trải qua điều đó và cảm thấy tốt hơn. Đó không phải là điều khiến anh ấy dừng lại.”

Lời bào chửa của McGinn cho HLV Dean Smith

Lời bào chữa

Sau chấn thương dài hạn của anh ấy, một người dùng Twitter đã liên lạc với McGinn và hỏi: Tôi phải hỏi tại sao gần đây bạn chơi với chấn thương mà bạn phải chịu ở đùi?

Chắc chắn đội ngũ quản lý nên phát hiện ra và cho bạn nghỉ ngơi. Bạn đã trông mệt mỏi trong những trận đấu gần đây và chấn thương của ngày hôm qua là kết quả của việc này. Thật khó chịu vì tất cả những điều này có thể tránh được.

Tuy nhiên, McGinn đã bác bỏ tuyên bố đó và trả lời: Hồi tôi chắc chắn rằng mọi người chơi đã chơi với một người tinh nghịch ở một số điểm. Nếu tôi cảm thấy mình không thể giúp đội tôi sẽ chơi. Sự cố ngày hôm qua không có gì để làm với nó vì vậy không ai có thể đổ lỗi. Chỉ là xui xẻo trong dịp này. Hy vọng trở lại sớm nhất có thể.

Theo chẩn đoán ban đầu, McGinn sẽ bỏ lỡ ba tháng tới, cũng có thể bao gồm vòng loại Euro 2020 quan trọng cùng đội tuyển quốc gia.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]