James Rodriguez nói về tin đồn phòng thay đồ ĐT Colombia

0
383

Ngôi sao của Premier League, James Rodriguez đã lên Twitter phủ nhận tin đồn sau khi có báo cáo về một vụ mâu thuẫn trong phòng thay đồ liên quan đến Davinson Sanchez của Tottenham sau trận thua 0-3 của Colombia trước Uruguay.

James Rodriguez phủ nhận cáo buộc về xô xát trong phòng thay đồ Colombia
James Rodriguez phủ nhận cáo buộc về xô xát trong phòng thay đồ Colombia

Tin đồn về James Rodriguez

Ngôi sao của Everton, James Rodriguez, đã đưa ra tuyên bố để phủ nhận anh ta đã tham gia vào một cuộc mâu thuẫn trong phòng thay đồ với các đồng đội Colombia. Ngôi sao Premier League đã trả lời các báo cáo rằng anh ấy đã bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi giữa Davinson Sanchez của Tottenham và Jefferson Lerma của Bournemouth.

Có thông tin cho rằng đã có xô xát nổ ra trong phòng thay đồ của Colombia sau trận thua 0-3 của đội bóng này trước Uruguay ở vòng loại World Cup vào thứ Sáu tuần trước.

Tiền đạo của Manchester United, Edinson Cavani và cựu ngôi sao của Liverpool và Barcelona, Luiz Suarez đã ghi bàn trong trận thua, cùng với bàn ấn định chiến thắng cho người Uruguay của Darwin Nunez.

Trận thua làm tan biến hy vọng của Colombia về một suất tham dự World Cup 2022 tại Qatar, khiến họ đứng thứ 7 trong bảng đấu.

Chỉ bốn đội đứng đầu là đủ điều kiện, với đội xếp thứ năm giành được một suất đá play-off.

James phủ nhận rằng căng thẳng đã bùng lên giữa các cầu thủ sau đó, khi anh lên Twitter để đưa ra một tuyên bố.

Lời giải thích

Tuyên bố viết: “Tôi muốn thông báo với công chúng, báo chí và những người ủng hộ nói chung rằng tôi phủ nhận tất cả các loại thông tin bị cáo buộc liên quan đến hành vi lạm dụng, tấn công, đánh nhau và tất cả các loại tranh cãi giữa những cầu thủ và trong đó tôi đã được đề cập đến như nhân vật chính, sau trận đấu vòng loại World Cup của đội vào ngày 13 và 17 tháng 11 năm 2020.”

“Những gì đã xảy ra trên sân và kết quả đáng tiếc. Tôi có mối quan hệ tuyệt vời và tôn trọng với từng đồng đội Colombia trong phòng thay đồ và trong cuộc sống cá nhân.”

“Đó là một giai đoạn khó khăn đối với chúng tôi và với tư cách là một trong số các cầu thủ, chúng tôi là những người đầu tiên nhận ra trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, với tư cách là một tập thể, chúng tôi đang rất mạnh mẽ và giấc mơ vượt qua vòng loại World Cup tại Qatar vẫn còn nguyên vẹn, đó là điều mà chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được.”

“Đối với những điều trên, chúng tôi cần phải giải tỏa mọi nghi ngờ về sự hòa hợp và bầu không khí trong phòng thay đồ, vì mặc dù chúng tôi rất khó chịu về mặt tình cảm, nhưng điều này không có nghĩa là điều này trở thành xung đột giữa chúng tôi.”

“Cuối cùng, tôi yêu cầu mọi người không rơi vào bẫy của dư luận về những tin đồn này. Những người chịu trách nhiệm tạo ra những câu chuyện bịa đặt này chỉ muốn tạo ra bất hòa và hỗn loạn ảnh hưởng đến tên tuổi của tôi, đó là lý do tại sao tôi sẽ khởi kiện khi cần thiết ”.

Chiến thắng của Uruguay đã đưa họ vượt qua Colombia với vị trí thứ năm trong bảng đấu vòng loại, đội dẫn đầu là Brazil sau 4 trận.

Argentina ở vị trí thứ hai, tiếp theo là Ecuador và Paraguay. Chile đứng thứ sáu, bằng điểm với Colombia, trong khi xếp dưới họ là Venezuela, Peru và Bolivia.

James dự kiến sẽ trở lại thi đấu cho Everton khi họ gặp Fulham trong trận đấu diễn ra vào ngày thứ Bảy.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: