Jadon Sancho nghiêng về Man United vì một cái tên

0
213

Cầu thủ chạy cánh của Borussia Dortmund, Jadon Sancho được cho là thích chuyển đến Manchester United hơn Chelsea và Liverpool vì tình bạn vừa chớm nở với Marcus Rashford ở cấp độ quốc tế.

Sancho có mối quan hệ tốt với Rashford

Nhân tố M

Hai cầu thủ tấn công trở nên thân thiết trong khi tập trung ở ĐT với Anh và Rashford có thể đóng vai trò lớn trong việc giúp Sancho điều chỉnh cuộc sống ở Old Trafford.

Rashford gần đây đã thừa nhận anh ấy muốn Sancho giúp Quỷ đỏ lấy lại vinh quang trước đây.

Và anh cũng khẳng định mình có cảm giác được đáp lại khi ngôi sao Dortmund rất muốn được chơi bóng với những người đồng hương.

Liverpool và Chelsea có thể đang ở vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng Premier League nhưng họ khá khó khăn trong thương vụ này với phí chuyển nhượng ít nhất là 100 triệu bảng.

Điều đó khiến United có thêm hy vọng bằng một bản hợp đồng tuyệt vời này vào mùa hè này.

Anh là mục tiêu theo đuổi của các đại gia châu Âu

Kế hoạch chuyển nhượng của Man United

HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận anh đang sử dụng thời gian Premier League bị hoãn để thực hiện các mục tiêu chuyển nhượng của mình.

Một số câu lạc bộ đã bị ảnh hưởng nặng nề vì thiếu thu nhập trong thời gian cách li, nhưng Solskjaer khẳng định United sẽ ổn và vẫn sẽ có sẵn tiền để chuyển nhượng.

Solskjaer đang hy vọng hoàn thành đội hình trong mơ của mình vào cuối mùa giải sau khi được cung cấp tiền trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất.

Lần này, HLV người Na Uy đã bổ sung một số cái tên hot cho đội hình và ông thấy Sancho là ngôi sao lý tưởng để đưa đội bóng lên một tầm cao mới.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.