Jack Wilshere tiết lộ cái tên anh ghét phải đối mặt nhất ở Tottenham

0
55

Cựu tiền vệ của Arsenal đã gọi một tiền vệ của Tottenham Hotspur là cầu thủ hay nhất Premier League mà anh từng phải đối đầu.

Wilshere ngán nhất Dembele

Nhận định của Wilshere

Tiền vệ của West Ham, Jack Wilshere, đã gọi cựu tiền vệ của Tottenham Hotspur, Mousa Dembele là cầu thủ hay nhất anh từng đối mặt ở Premier League.

Người cũ của Arsenal đã đối đầu với tiền vệ người Bỉ trong nhiều trận derby Bắc Luân Đôn và tên của anh ta nhanh chóng nhảy vào tâm trí anh trong một câu đố trên Instagram Story.

Wilshere được một người theo dõi hỏi: “Ai là cầu thủ hay nhất bạn từng đối đầu ở Premier League?”

Tiền vệ của The Hammer đã trả lời: “Tôi luôn ghét phải thi đấu với Dembele của Tottenham.”

“Những trận derby và anh ấy luôn sẵn sàng cho trận đấu và gây khó khăn với sức mạnh của mình. Bạn không thể lấy bóng ra khỏi chân anh ấy. Khả năng rê bóng của anh ấy là rất tuyệt.”

Dembele hiện tại

Dembele rời Tottenham vào tháng 1 năm 2019 để gia nhập đội bóng Super League Trung Quốc Quảng Châu.

Chỉ mới 32 tuổi, tiền vệ người Bỉ đã cảm thấy khó khăn với nhịp độ và thể chất của Premier League trong 18 tháng cuối cùng của anh ấy ở đất nước này khi chấn thương bắt đầu theo đuổi anh ấy.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Tottenham sẽ luôn nhớ đến anh như một cái tên đầy quan trọng trong đội hình Spurs của HLV Mauricio Pochettino, người đã suýt có được chức vô địch Premier League trong các mùa giải trở lại vào mùa 2015/16 và 2016/17.

Jose Mourinho hiện tại sẽ hy vọng rằng bản hợp đồng Tanguy Ndombele có thể lấp đầy khoảng trống đó ở trung tâm của Dembele.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]