Jack Grealish: “Tôi có một mục tiêu”

0
35

Grealish đã được cho là sẽ rời khỏi Villa Park và trận thắng Arsenal tối qua có thể là trận đấu cuối cùng của anh ấy cho câu lạc bộ.

Jack Grealish chỉ tập trung vào 1 mục tiêu
Jack Grealish chỉ tập trung vào 1 mục tiêu

Grealish chỉ có 1 mục tiêu

Đội trưởng của Aston Villa, Jack Grealish, đã được hỏi về tương lai của anh ấy sau chiến thắng tối thiểu 1-0 của câu lạc bộ trước Arsenal tại Premier League.

Tiền vệ tấn công đã được đồn đoán là sẽ đến với Manchester United và tương lai của anh ấy tại Villa Park vẫn đang là một dấu chấm hỏi.

Villa đã có được một chiến thắng quan trọng nhờ bàn thắng của Trézéguet trong hiệp một, và chủ nhà giữ vững tỷ số này để giành ba điểm quý giá.

Khi được hỏi về việc đó có phải là trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Villa Park hay không, Grealish nói với Sky Sports: “Tôi không chắc chắn vào lúc này. Tôi có một mục tiêu và đó là giúp câu lạc bộ ở lại Premier League. Đó là tất cả những gì tôi quan tâm vào lúc này. Tôi đang nghĩ về điều đó vào lúc này và đó là tất cả những gì tôi mong muốn.”

Phát biểu này của Grealish có lẽ cho thấy sự tin tưởng rằng anh ta có thể sẽ rời Villa vào mùa hè này, nhưng có một điều chắc chắn, chàng trai 24 tuổi này đang rất tập trung vào lúc này.

“Điều đó là tất cả những gì tôi muốn. Vì chúng tôi không muốn trở lại giải hạng Nhất và điều đó không ảnh hưởng tới chúng tôi lắm. Không một chút nào. Áp lực là một điều tốt,” anh ấy tiếp tục.

Aston Villa vẫn còn cơ hội để trụ hạng
Aston Villa vẫn còn cơ hội để trụ hạng

Mục tiêu trụ hạng

Về chiến thắng trước chính Arsenal, Grealish nói thêm: “Thật không thể tin được và chúng tôi hoàn toàn xứng đáng. Tôi nghĩ chúng tôi rất xuất sắc, đặc biệt là về việc kiểm soát trận đấu và khả năng phòng ngự.”

“Vấn đề duy nhất là chúng tôi có thể đã có được 1 bàn thắng nữa. Nhưng bạn đã thấy những gì họ đã làm trước Man City rồi đấy! Không dễ để đánh bại Arsenal đâu.”

“Đó là một ngày căng thẳng nhưng chúng tôi chỉ có thể tập trung vào bản thân. Điều đó tùy thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi có một trận đấu quan trọng với West Ham. Chúng tôi sẽ cống hiến hết mình.”

“Kể từ khi chúng tôi trở lại, tôi cảm thấy mình xứng đáng có được nhiều hơn. Có lẽ chúng tôi đã nhận quá nhiều bàn thua trước khi mùa giải trở lại. Chúng tôi đã phòng ngự tốt lên kể từ lúc đó.

“Villa đã để thủng lưới khá nhiều bàn thắng muộn trong mùa giải này nhưng sâu thẳm tất cả chúng tôi đều biết rằng mình vẫn sẽ giữ vững được vị trí của mình.”