Jack Grealish gặp nạn sau khi tiệc tùng thâu đêm

0
73

Jack Grealish đã gặp nạn với chiếc Range Rover trị giá 80.000 bảng của mình vào lúc 8 giờ sáng, sau khi đã qua đêm tại bữa tiệc “thâu đêm suốt sáng” dù trước đó, anh đã kêu gọi mọi người ở nhà để chống lại coronavirus.

Tiệc tùng thâu đêm

Tai nạn xe hơi

Jack Grealish bị cáo buộc đã đâm chiếc Range Rover trị giá 80.000 bảng của anh ta chỉ vài giờ sau khi kêu gọi mọi người ở nhà để chống lại coronavirus.

Đội trưởng của Aston Villa, 24 tuổi, bị bắt gặp đang tranh cãi với các nhân chứng vào lúc 8h sáng Chủ nhật, với một người dân ở đây. Điều này được làm rõ sau khi anh tiệc tùng thâu đêm tại Dickens Heath, West Midlands.

Hình ảnh cho thấy tiền vệ bên cạnh một chiếc xe bị hư hỏng khá nặng và Jack đang mang một chiếc dép màu đen và một đôi dép lê màu trắng cùng áo hoodie và quần short.

Chiếc xe 4 bánh của anh được cho là đã quay ngược ra từ một bãi đậu xe được chỉ định, lướt qua một con đường và đâm vào một chiếc xe tải màu bạc đang đỗ. Chiếc xe được nhìn thấy bị lõm và đèn hậu bị vỡ.

Các nhân chứng đã tuyên bố với The Sun rằng chiếc xe sau đó đã mất lái khoảng 200 thước, lao vào vỉa hè và đâm vào một chiếc Mercedes hạng C trị giá 30.000 bảng và một chiếc Mercedes màu xanh trị giá 20.000 bảng.

Chiếc Range Rover cũng đâm vào lan can sắt trước một công ty bất động sản.

Grealish được cho là đã nói với những người lái xe, anh ta sẽ trả tiền cho thiệt hại rồi tranh cãi với một người dân và bỏ đi trước khi cảnh sát đến.

Chiếc xe gặp nạn của anh

Tiệc tùng thâu đêm

Một người hàng xóm nói: ‘Bữa tiệc đã diễn ra suốt đêm. Thật không thể chịu nổi. Tiếng ồn chỉ dừng lại trong một thời gian ngắn, chỉ sau 8 giờ sáng, có một loạt các vụ va chạm và tiếng ồn đó vang dội khắp các căn hộ xung quanh”.

Bên ngoài, Jack Grealish đang đứng cạnh chiếc xe của anh ta với một nhân viên bảo vệ. Thật kỳ lạ khi thấy một con át chủ bài của ĐT Anh trông rất nhếch nhác và nhăn nhó như thế. Anh ấy trông không ổn định và bối rối.

Cảnh sát đang điều tra các báo cáo về một chiếc Range Rover đâm vào những chiếc ô tô đang đỗ ở ngoại ô thành phố Birmingham.

Người phát ngôn của Cảnh sát West Midlands cho biết chiếc xe đã đâm vào hai chiếc xe đứng yên.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]