Huyền thoại cho rằng Van de Beek đến Man United là sai lầm

0
350

Marco van Basten nói với Donny van de Beek rằng anh đã mắc sai lầm khi ký hợp đồng với Man United từ Ajax.

Donny Van de Beek sai lầm khi đến MU?
Donny Van de Beek sai lầm khi đến MU?

Các Nội Dung Chính:

Marco van Basten

Huyền thoại Marco van Basten đã nói rằng Donny van de Beek đã mắc sai lầm khi ký hợp đồng với Manchester United từ Ajax vào mùa hè này.

Tiền vệ người Hà Lan gia nhập Quỷ đỏ từ đội bóng Hà Lan theo hợp đồng 5 năm vào đầu tháng 9 khi Ole Gunnar Solskjaer muốn củng cố đội hình của ông trước mùa giải mới.

Van de Beek vẫn chưa ra sân ở Premier League cho Quỷ đỏ và anh ấy đã bị bỏ lại trên băng ghế dự bị trong trận hòa không bàn thắng của Manchester United với Chelsea FC vào đêm thứ Bảy.

Cầu thủ 23 tuổi mới chỉ có 4 lần ra sân cho Manchester United từ băng ghế dự bị ở Premier League mùa này khi anh vẫn cố gắng và giành được một suất thường xuyên trong đội.

Huyền thoại người Hà Lan Van Basten đã tuyên bố rằng Van de Beek nên phải xem xét cơ hội ra sân của mình ở Manchester United trước khi hoàn tất việc chuyển đến Old Trafford vào mùa hè.

Van de Beek

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Ziggo Sport được Metro trích dẫn, Van Basten nói: “Donny lẽ ra không nên đến Manchester United.”

“Khi bạn là một cầu thủ giỏi, bạn muốn chơi bóng hàng tuần. Thật là tệ cho một người chơi như Donny khi chỉ chơi 6 hoặc 7 trận trong năm nay.”

“Điều đó gây sốc cho nhịp độ của trận đấu. Tôi biết anh ấy có thể làm được nhiều hơn trước đây.”

“Nhưng là một cầu thủ hàng đầu, bạn phải rất cẩn trọng nhìn vào cơ hội thi đấu khi bạn ký hợp đồng với một câu lạc bộ mới.”

“Donny lẽ ra nên chờ đợi những CLB triển vọng hơn và ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác.”

Van de Beek hy vọng sẽ có trận đầu tiên cho Manchester United tại châu Âu khi Quỷ đỏ tiếp RB Leipzig ở Champions League tại Old Trafford vào đêm thứ Tư.

Quỷ đỏ đã có chiến thắng mở màn Champions League vào tuần trước với chiến thắng ấn tượng 2-1 trên sân khách trước PSG.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: