HLV ĐT Hà Lan nhập viện gấp để phẫu thuật tim

0
66

Huấn luyện viên trưởng Hà Lan Ronald Koeman đã trải qua ca phẫu thuật tim thành công vào ngày Chủ nhật.

Koeman phải nhập viện gấp

Phẫu thuật cấp

Koeman, một huyền thoại người Hà Lan, người đã thi đấu chính cho Oranje từ đầu những năm 1980 và đến những năm 1990.

Theo De Telegraaf, Koeman đã được đưa đến Trung tâm Y tế Đại học (UMC) trong thành phố và phải phẫu thuật liên quan đến việc mở khóa động mạch vành và đặt stent vào tĩnh mạch.

De Telegraaf, cho biết họ có thông tin được xác nhận bởi vợ của Koeman, bà Bartina và người đại diện Rob Jansen, đã báo cáo người đàn ông 57 tuổi này đang trong tình trạng ổn định.

Một tuyên bố được đưa ra bởi cơ quan Wasserman của Jansen đã xác nhận ông đã được phẫu thuật và sẽ trở về nhà vào thứ Hai.

“Ronald Koeman đã phải nhập viện vào tối chủ nhật sau khi cảm thấy khó chịu ở vùng ngực. Huấn luyện viên 57 tuổi của đội tuyển quốc gia Hà Lan đã trải qua một cuộc phẫu thuật tim thành công và sẽ trở về nhà vào ngày mai”.

Ông đạt nhiều thành tựu với ĐT Hà Lan

Thành tích đạt được

Hiệp hội bóng đá Hà Lan (KNVB) đã đăng một thông điệp hỗ trợ trên Twitter, nói rằng: “Đó là một cú sốc. May mắn là mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Chúc ông sớm bình phục, huấn luyện viên.”

Koeman có một sự nghiệp thi đấu xuất sắc ở cấp câu lạc bộ với Groningen, Ajax, PSV, Barcelona và Feyenoord, trước khi chuyển sang làm huấn luyện viên.

Ông có thời gian dài phụ trách Ajax, PSV, Benfica, Southampton, Feyenoord, Valencia và Everton, trở thành huấn luyện viên trưởng của Hà Lan vào năm 2018.

Koeman đã dẫn dắt đất nước của mình đến vị trí thứ hai tại Chung kết Nations League khai mạc năm 2019 và lọt vào vòng loại Euro 2020, trước khi bị dời lại một năm vì đại dịch coronavirus.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]