HLV Dean Smith đưa ra yêu cầu cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông

0
119

Aston Villa đã xem xét mua thêm cầu thủ cho đội hình của họ trước các chấn thương gần đây mà họ phải đối mặt, đặc biệt là John McGinn.

HLV Smith đặt vấn đề cho kỳ chuyển nhượng

Tình hình chấn thương

Dean Smith nói rằng Aston Villa đang tìm cách củng cố đội hình của họ ngay cả trước khi họ xuống dốc gần đây về phong độ và mất John McGinn vì chấn thương.

Villa đã thua bốn trận đấu gần đây, và đó là một chuỗi kết quả khiến họ rơi vào khu vực xuống hạng trước sự chào đón của Thành phố Norwich tới Villa Park vào Ngày Boxing – một trận đấu quan trọng trong việc xác định kết quả của mùa giải của họ ra sao.

Thất bại thảm hại trước Southampton vào thứ Bảy đã trở nên tồi tệ hơn khi McGinn bị gãy mắt cá chân khi duỗi bóng và bây giờ sẽ mất tích ít nhất trong ba tháng tới.

Điều đó sẽ thúc đẩy Smith và đội tuyển trạch của mình, đi sâu vào thị trường chuyển nhượng khi nó mở vào tháng tới, nhưng người quản lý đã cho biết rằng họ đã để mắt đến những cái tên khác từ nhiều tuần trước.

“Chúng tôi đang xem xét 1 vài sự lựa chọn. Ngay cả trước bốn trận đấu cuối cùng,” HLV Smith nói.

McGinn dính chấn thương nặng

Khả năng chuyển nhượng

Chúng tôi có một niềm tin lớn vào cách chúng tôi đang làm việc.

Luật công bằng tài chính tiếp tục là một chủ đề nổi lên khi thảo luận về Villa và hoạt động kinh doanh chuyển nhượng tiềm năng của họ.

Một báo cáo gần đây cho rằng câu lạc bộ sẽ bị cản trở bởi những hạn chế tài chính như vậy trong cửa sổ mùa đông, đã bỏ ra một số tiền đáng kể trong mùa hè để thay thế những cầu thủ đã rời câu lạc bộ.

Tuy nhiên, đó là một khái niệm mà Smith bác bỏ.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã đặt nó lên giường trong buổi họp báo cuối cùng,” ông nói. Một người nào đó đã đưa ra một số báo cáo đầy tâm trạng, bằng cách không kiểm tra bất cứ điều gì với câu lạc bộ bóng đá, hoặc Premier League về FFP, và nói rằng Aston Villa có thể kiếm thêm tiền.

“Tôi không nhận thức được điều đó. Chúng tôi đang tìm kiếm những cái tên phù hợp trong kỳ chuyển nhượng tháng một như thường lệ.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]