Hazard lại chấn thương, nghỉ ít nhất 1 tháng

0
168

Eden Hazard liên tục dính chấn thương từ sau khi cập bến Real Madrid.

Eden Hazard lại chấn thương
Eden Hazard lại chấn thương

Các Nội Dung Chính:

Eden Hazard

Dựa trên những thông tin cập nhật mới nhất về cầu thủ người Bỉ, anh sẽ nghỉ thi đấu khoảng một tháng sau khi dính chấn thương cơ mới.

Theo Marca, Hazard có thể vắng mặt từ 4 đến 6 tuần sau khi dính chấn thương cơ đùi trái sau buổi tập của câu lạc bộ.

Diễn biến này có nghĩa là Hazard sẽ bỏ lỡ cuộc hẹn vào thứ Bảy của toàn đội với Huesca cũng như cuộc đụng độ vào thứ Ba với Getafe. Nhưng danh sách các trận đấu mà Los Blancos sẽ chơi còn có thể vượt xa hơn thế.

Sau hai trận đấu đó, Real Madrid sẽ thi đấu trận lượt đi tại UEFA Champions League với Atalanta vào ngày 24 tháng 2, cũng như trận đấu với Atletico Madrid vào ngày 7 tháng 3, theo Sky Sports đưa tin.

Eden Hazard sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 1 tháng
Eden Hazard sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 1 tháng

Chấn thương liên miên

Loạt chấn thương của Hazard là một vấn đề lớn kể từ khi cầu thủ bóng đá người Bỉ gia nhập Santiago Bernabeu. Riêng mùa giải này, anh đã nghỉ thi đấu 6 tuần do chấn thương mắt cá.

Mọi thứ càng tồi tệ hơn khi anh buộc phải nghỉ thi đấu hai tuần vào tháng 11 sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Khi trở lại thi đấu, anh chỉ trụ được 10 ngày sau khi bị chấn thương gân khoeo. Anh ấy đã có thể chơi một vài phút trong tháng Giêng và mọi thứ dường như đã ổn định cho đến khi chấn thương này đến vào thời điểm không thể tồi tệ hơn.

Hazard mới chỉ đá chính 6 lần cho Real Madrid ở La Liga. Anh ấy chỉ hoàn thành 90 phút trong một trận đấu ở giải VĐQG.

Với một bước lùi nữa, tương lai của Hazard với Los Blancos đặt ra rất nhiều dấu hỏi. Sau một mùa giải đầu tiên đầy chấn thương không kém, ban lãnh đạo đang muốn xem liệu khoản đầu tư 112 triệu đô la vào tiền vệ người Bỉ có xứng đáng hay không.

Hazard đã được trao cơ hội ở mùa giải trước, và cầu thủ chạy cánh này hứa sẽ làm tốt hơn trong mùa giải thứ hai. Đáng tiếc, vận may vẫn chưa mỉm cười với anh.

Kể từ đây, Zinedine Zidane có thể phải tìm cách giải quyết tình trạng hiện tại của mình.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: