Hazard có thể gây sốc khi sớm trở lại thi đấu cho Real Madrid

0
376

Real Madrid nhận tin vui bởi khả năng trở lại của Eden Hazard về tình hình chấn thương khi họ tiếp Borussia Monchengladbach tại Champions League.

Hazard trở lại sau chấn thương
Hazard trở lại sau chấn thương

Chấn thương của Eden Hazard

Cầu thủ người Bỉ đã đến Đức cùng các đồng đội cho trận đấu thuộc bảng B vào tối thứ Ba và thậm chí anh còn có thể ra sân sau khi bị chấn thương cơ ở chân phải.

Hazard, 29 tuổi, đã không chơi một phút nào cho đến nay trong mùa giải này và không ra sân lần nào kể từ khi Real bị loại khỏi Champions League bởi Manchester City 81 ngày trước.

Đó là nỗi đau của huấn luyện viên Zinedine Zidane khi Real bắt đầu Champions League thiếu thuyết phục khi bất ngờ để thua 3-2 trước Shakhtar Donetsk một tuần trước.

Sau khoảng thời gian ngắn giữa mùa giải, Hazard được báo cáo về việc tập luyện trước mùa giải vì thiếu thể lực và sau đó gặp vấn đề về cơ vào ngày 30 tháng 9.

Đó là mùa giải đầu tiên vô cùng thất vọng tại Bernabeu sau khi anh chuyển đến từ Chelsea vào mùa hè năm 2019 với mức phí ban đầu 104 triệu bảng và có thể tăng lên 150 triệu bảng.

Phát biểu của Zidane

Hazard bị chấn thương gân khoeo, mắt cá, bàn chân và ống chân khiến anh chỉ có 22 lần ra sân trong mùa giải đầu tiên cho Real.

Zidane cho biết hôm thứ Hai: “Nếu Hazard có thể ra sân, đó là vì anh ấy khỏe và đó là một tin tốt. Tất cả chúng tôi đều rất vui khi thấy anh ấy đi cùng tôi.”

‘Ngày mai chúng ta sẽ xem có thể sử dụng anh ấy như thế nào. Đó là một tin rất tích cực cho chúng tôi.”

“Chúng tôi biết rằng mùa giải còn dài và tôi sẽ cần tất cả các cầu thủ. Đó là sự thật, tôi đã luôn nói điều đó, bởi vì họ là những cầu thủ luôn muốn được ra sân.”

“Đúng là chúng tôi đã gặp vấn đề ở cánh nhưng có những cầu thủ khác có thể thay thế và điều đó sẽ không gây ra vấn đề gì cho chúng tôi.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: