Harry Kane đủ thể lực khi Premier League trở lại

0
109

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur sắp trở lại sau chấn thương gân kheo và sẽ đủ thể lực bất cứ khi nào Premier League trở lại.

Kane đang tích cực cho ngày trở lại

Ấn định ngày trở lại

Đội trưởng Kane của ĐT Anh đã có những động thái trở lại sau chấn thương trước Southampton vào ngày đầu năm mới và dự kiến sẽ trở lại tập luyện vào tháng Tư.

“ Theo quan điểm cá nhân, tôi đã làm rất tốt”, Kane phát biểu trên trang web của Spurs. “Hiện tại, tôi đang ở giai đoạn hồi phục nhanh chóng và chỉ cần luyện tập chăm chỉ, hồi phục sẽ rất nhanh và sau đó, chỉ chờ xem điều gì sẽ xảy ra với mùa giải này.”

“ Không phải chờ quá lâu đâu, tôi hy vọng sẽ trở lại với đội trong hai hoặc ba tuần nữa. Tôi đã ở một giai đoạn tốt, luyện tập khá nhiều, và hiện tại tôi đang tập trung rèn luyện thể lực. Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, tôi sắp được trở lại rồi.”

Harry Kane mong ngóng ngày trở lại

Tính hình của Tottenham

Kane đã ghi 17 bàn cho Tottenham mùa này trước khi bị chấn thương trong trận thua 1-0 trước Southampton. Sau đó, đội bóng tụt xuống thứ tám từ vị trí thứ sáu trong cuộc đua giành top 4 chung cuộc để chơi ở Champions League mùa tới.

Họ đang kém Manchester United 4 điểm, đội bóng họ dự định sẽ đụng độ trước khi coronavirus gây ảnh hưởng mạnh khiến Premier League bị đình trệ khi chỉ còn 9 vòng đấu nữa.

Sẽ không có trận đấu nào được diễn ra trước ngày 30 tháng 4, và các câu lạc bộ sẽ họp vào tuần tới để thảo luận về các bước tiếp theo.

“Một trong những điều rất kỳ lạ, chưa ai từng ở trong tình huống này trước đây (nói về dịch bệnh). Tuy nhiên, bạn phải suy nghĩ về những điều tích cực”, Kane nói thêm.

“ Cho đến nay, tôi và gia đình đều vẫn ổn, và tôi sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ trong phòng tập thể dục, tại nhà và làm những gì tôi có thể. Chúng tôi chỉ cần chờ xem kết quả cuối cùng thế nào.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]