Hai ngôi sao Arsenal tăng cường an ninh tại nhà riêng sau khi bị đe dọa

0
48

Mesut OzilSead Kolasinac đang thắt chặt an ninh xung quanh nhà riêng với đội ngũ bảo vệ 24/24 và cả chó nghiệp vụ sau khi vẫn nhận những sự đe dọa sau vụ tấn công tại London.

Sao Arsenal bị hành hung

Bộ đôi Mesut OzilSead Kolasinac cách đây không lâu từng bị một nhóm côn đồ tấn công ngay tại London. Mặc dù đã vượt qua những khó khăn về tâm lý sau vụ cướp thế nhưng 2 ngôi sao này vẫn chưa thể yên tâm do vẫn có nhiều lời đe dọa được gửi sau vụ việc.

Hình ảnh ghi lại vụ hành hung hai ngôi sao Arsenal
Hình ảnh ghi lại vụ hành hung hai ngôi sao Arsenal

2 cầu thủ này thậm chí còn phải bỏ lỡ trận đấu mở màn của Pháo thủ trước Newcastle do bận làm việc với cơ quan điều tra để nhanh chóng tìm ra thủ phạm trong vụ việc nói trên.

Hiện tại, mới chỉ có 2 kẻ tình nghi bị bắt giữ, vì vậy, các ngôi sao của Arsenal đang đặt nặng vấn đề an ninh lên hàng đầu nhằm tránh những sự cố không đáng có xảy ra.

Tăng cường an ninh nhà riêng

Tại nhà riêng của Mesut OzilKolasinac, các đội ngũ an ninh K9 luôn túc trực 24/24 để đảm bảo sự an toàn cho 2 cầu thủ này. Thậm chí, ở nhà riêng của tiền vệ người Đức còn có cả chó nghiệp vụ để tăng cường cho khả năng bảo vệ xung quanh khu nhà.

Cả hai ngôi sao của Arsenal trong tuần vừa qua đều không được cánh phóng viên bắt gặp do đang cố gắng ở lại trong “vùng an toàn” để tránh những sự cố bên ngoài do e ngại sự theo dõi của những tên cướp khác chưa lộ diện.

Hiện tại chỉ có hai tên cướp bị bắt giữ
Hiện tại chỉ có hai tên cướp bị bắt giữ

Câu lạc bộ chủ sân Emirates cũng đang tạo điều kiện để vụ việc có thể nhanh chóng được hoàn thành và nhấn mạnh sự an toàn của các cầu thủ là điều quan trọng hàng đầu.

Nguồn: Bóng đá 365

Biên tập bởi: SMS Bóng Đá